Dịch vụ scan 3d | thực tế ảo 360 | 3D virtual reality | 3D vr | virtual tour 360-DIGITECH
go to top

Công nghệ thực tế ảo ( Virtual Reality ) đang thay đổi ngành BĐS công nghiệp như thế nào ?

TOUR THAM QUAN THỰC TẾ ẢO KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

Virtual Reality KCN Long Hậu là tour tham quan không gian thực và dự án mở rộng quy mô đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê tại Long An trên nền tảng công nghệ thực tế ảo.

Là khu công nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, muốn tìm hiểu rõ hơn các BĐS nhà xưởng cho thuê, tiện ích nội khu, ngoại khu .

Khách hàng muốn tham quan toàn bộ KCN Long Hậu, thông tin chi tiết cụ thể hơn, các dự án nhà xưởng cho thuê hình thành trong tương lai sẽ như thế nào ?

 Xuất phát từ những nhu cầu trên của khách hàng. Phòng marketing của LHC ( Long Hậu Corp ) đã phối hợp với Digitech để lên chiến lược xây dựng và phát triển tour thực tế ảo cho toàn bộ KCN Long Hậu với cái nhìn thực tế và đầy đủ thông tin nhất tới khách hàng quan tâm.  Để tạo ra các giá trị mang tính trực quan, Digitech cùng các đối tác và LHC đã lên phương án triển khai các hạng mục: thiết kế 3d nhà xưởng, tiện ích, virtual tour 360, chụp ảnh flycam toàn khu. Giúp chủ đầu tư mang những hình ảnh chân thực của KCN Long Hậu hiện tại và tương lai đến với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… 

 - Biến những ý tưởng, bản vẽ kỹ thuật, thông điệp của chủ đầu tư thành bản thiết kế 3D với hình ảnh rõ nét, chân thực. Không dừng lại ở việc xem những hình ảnh 2D thông thường, chúng tôi cho người xem di chuyển và quan sát 360 độ trong không gian 3D của nhà xưởng, các tiện ích …

- Flycam mang lại cái nhìn tổng quan cho người xem. Với các góc nhìn ở các vị trí khác nhau, tour flycam 360 trên không mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, thông tin hình ảnh bao quát hơn so với ở mặt đất.

- Ý tưởng, thông điệp truyền tải, giá trị thực và tương lai được hội tụ trong 1 tour tham quan kết hợp giữa những hình ảnh thực tế ở mặt đất, trên cao và các bản thiết kế 3D. VT360 ( Virtual Tour 360 ) mang các giá trị của KCN Long Hậu tới cho người xem thông qua website một các đầy đủ và ngắn gọn nhất qua cảm xúc trải nghiệm.
- Ngoài ra các tiện ích được tích hợp vào trong tour trải nghiệm.
o Giới thiệu các vị trí BĐS cho thuê của dự án.
o Tạo nổi bật, thu hút với các hiệu ứng
o Vẽ và đánh khối các khu vực được phân lô.
o Tích hợp các thiết kế 3D

Tour tham quan nhà máy cơ khí chế tạo CME thuộc KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai

Virtual Tour 360 _ CME là dự án ứng dụng tour tham quan thực tế ảo để mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy.

Là nhà máy cơ khí chế tạo nằm trong cụm công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, CME đã nhanh chóng leo lên chuyến tàu công nghệ 4.0 với công nghệ thực tế ảo . Nhằm thuyết phục khách hàng, đối tác ở các khu vực thành thị và các nước ở Nhật Bản, Hàn Quốc,…tham quan cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của công ty. Ban giám đốc của CME đã quyết định hợp tác với Digitech để triển khai tour tham quan toàn bộ nhà máy từ khu vực rộng lớn bên ngoài tới dây chuyền sản xuất hiện đại bên trong và các tiện ích phục vụ cho anh em cán bộ công nhân viên.

Tour tham qua nhà máy là chất xúc tác giúp khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào năng lực sản xuất của công ty, sẵn sàng cho các chuyến công tác trực tiếp tới nhà máy để xúc tiến hợp tác, đầu tư.

Dự án ô phỏng và mở rộng nhà máy Ansell Viet Nam

Biến ý tưởng thành hiện thực là câu văn tóm gọn lại toàn bộ dự án ứng dụng công nghệ 3D và thực tế ảo của dự án mở rộng quy mô, dây chuyền sản xuất tại nhà máy Ansell Viet Nam thuộc KCN Long Thành – Đồng Nai.

Không còn dùng những hình ảnh 2D đơn điệu, câu từ dài dòng. Nhà máy Ansell Viet Nam ở tương lại được chúng tôi mô phỏng lên bằng tour tham quan dựa trên bản thiết kế 3D của đối tác. Bên trong dây chuyền sản xuất từ những thứ có ở hiện tại được “ biến “ thành các hệ thống dây chuyền sẽ có ở tương lai với tỷ lệ về kích thước, số lượng,vvv

Khách hàng và đối tác tham quan như được trong không gian tương lai của nhà máy với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo. Ngồi tại 1 vị trí khách hàng, đối tác của Ansell Viet Nam có thể tham quan tới từng vị trí, khu vực trong nhà máy hiện tại và nhìn rõ thấy nhà máy trong tương lai sẽ như thế nào.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt