go to top

Hướng dẫn sử dụng Kính thực tế ảo (Kính VR)

Nếu bạn đang có nhu cầu về sử dụng kính thực tế ảo cho các buổi triễn lãm, sự kiện,… mà không biết thuê kính VR ở đâu, bạn có thể liên hệ công ty DIGITECH -  đơn vị chuyên cung cấp nội dung và cho thuê thiết bị thực tế ảo

Thực tế ảo (Virtual reality) là trải nghiệm mà bạn nhìn thấy thông qua những hình ảnh 3 chiều (hình ảnh 3D, 360 độ) từ máy tính và có thể tương tác với nó theo một cách nào đó. Vì bạn không nhìn thấy thế giới thực, các hình ảnh có thể làm cho bạn cảm thấy đắm mình trong một thế giới khác. Với kính VR, điện thoại sẽ là một màn hình hiển thị hình ảnh, không gian một cách sống động, chân thực trước mắt bạn.

5 Bước đơn giản để sử dụng kính VR:

1. Cài đặt và khởi động ứng dụng VR trên điện thoại của bạn. (chuyển sang chế đọ View in VR)

2. Mở nắp trước của kính và chèn điện thoại của bạn vào. Với các dòng kính Samsung Gear, để có thể sử dụng được kính yêu cầu bắt buộc bạn phải sử dụng các dòng điện thoại Samsung từ thế hệ S6 trở lên.

4. Đeo kính và thực hiện các điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Căn giữa màn hình điện thoại. Đặt kính lên và điều chỉnh dây đai của kính. Điều chỉnh khoảng cách tiêu cự bằng núm xoay trên đầu. Thay vì 2 hình ảnh chồng chéo nhau, bạn sẽ thấy rõ 1 hình ảnh. Điều chỉnh khoảng cách lấy nét với hai tay xoay ở hai bên (bật đồng thời). Điều chỉnh cho đến khi nào hình ảnh trở nên sắc nét và không còn mờ nữa.

5. Bắt đầu trải nghiệm và tận hưởng trong 1 không gian đa chiều.

thuê kính vr

Với kính thực tế ảo (VR), bạn sẽ được thưởng thức các trò chơi, phim ảnh và video VR một cách sâu sắc, đầy thực tế và đáng ngạc nhiên. Thay vì chỉ chơi một trò chơi, bạn sẽ được nhập vai và trở thành một phần của trò chơi đó, đảm nhận vai trò của một nhân vật và kiểm soát được mọi di chuyển, hành động với bộ điều khiển cầm tay đi kèm. Hình ảnh 360 độ thực tế sẽ bao quanh bạn khi bạn nhìn xung quanh, như thể bạn đang thực sự có mặt ở hiện trường. Bên cạnh đó, cáp kết nối âm thanh được tích hợp ở kính, mang đến cho bạn một trải nghiệm thực tế ảo sâu sắc hơn.

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt