go to top

THU HÚT GIỚI TRẺ VỚI CÁC TỰA GAME 3D - TỔ CHỨC SỰ KIỆN VỚI ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO - DIGITECH

Điều gì khiến cho buổi sự kiện trở nên hấp dẫn và thu hút được không ít sự tò mò của giới trẻ và nhiều tín đồ công nghệ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và đối tượng bạn hướng đến là những người chơi nhỏ tuổi thì trải nghiệm với các tựa game thực tế ảo là một trong những concept sáng tạo mang lại nhiều thành công, dấu ấn cho sự kiện.

 

Thật tuyệt vời khi tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm với kính thực tế ảo, thỏa sức tưởng tượng và hóa thân vào những trò chơi mạo hiểm, trở thành những nhân vật kì thú trong game. Với các thiết bị kính thực tế ảo, thiết bị âm thanh, màn hình, tay cầm,…người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết: la hét to lên vì quá thích, hay sẽ có cảm giác nổi da gà khi coi phim ma 3D, hay chóng mặt bởi những vòng xoay tàu lượn… Những trải nghiệm này mang đến cho người chơi những giây phút vui vẻ và cảm giác mới lạ khi được khám phá một công nghệ mới.

 

thue kinhvr

 

 

Digitech – đơn vị cung cấp trọn gói các thiết bị VR. Với nhiều thế hệ kính: Oculus, HTC Vive, Samsung Gear, BoBo z4, z5,… Các thiết bị điện thoại cao cấp: Samsung S6 (Edge), S7 (Edge), Not 4, 5, G3, …; tay cầm và màn hình hiển thị. Bên cạnh đó, với kho nội dung hơn 150 game thực tế ảo cho mọi lứa tuổi để người chơi thõa sức lựa chọn.

 

Tất cả các sự kiện bạn cần, DIGITECH sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp – uy tín – mức giá hợp lý nhất từ tổ chức nội dung cho đến cho thuê thiết bị thực tế ảo tổ chức sự kiện.

Liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt