Catalogue
Dịch vụ thực tế ảo | VR 3D | VR 360 | 3D scanning | 3d floor plan | Virtual Tour | DIGITECH
go to top

Lĩnh vực ứng dụng 

 1. Bất động sản: căn hộ mẫu (căn hộ mẫu 360, căn hộ mẫu 3d), biệt thự mẫu, khu dân cư.
 2. Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe...
 3. Du lịch: giới thiệu các địa danh, tour du lịch qua ảnh 360° VT (chụp ảnh 360).
 4. Trưng bày triển lãm: bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online,...
 5. Các công trình kiến trúc, di tích, di sản.
 6. Sự kiện: lễ hội, tiệc cưới...

 Dịch vụ 3D Floor Plan (Mô phỏng 3d, dựng 3d), dự án của bạn đã có bản CAD để dựng 3D hoặc đã lên ý tưởng, chúng tôi sẽ mô phỏng chính xác 99% so với dự án thiết kế. Bằng hình ảnh chân thực và sống động, quan sát với góc nhìn 3 chiều (xem vr), khách tham quan có thể tương tác với mô hình mẫu mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả bán hàng cao hơn.

Quy trình thực hiện

 1. Nhận bản CAD để dựng 3D (ý tưởng thiết kế), phân tích, sau đó báo giá.
 2. Xử lý bản CAD (ý tưởng), sử dụng công nghệ 3D Floor Plans dựng mô hình 3D.
 3. Xuất dữ liệu và gắn lên website.

 Dịch vụ 3D Scanning là một phương thức độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, cá nhân. Là công nghệ quét các vị trí trong không gian thực của công trình, dự án bằng các tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo (virtual reality)......Cách di chuyển mượt mà, người xem có thể di chuyển đến mọi vị trí mình muốn hoặc xem sơ đồ tổng quát của toàn bộ không gian với khung nhìn 3D thực tế (xem vr). Người xem sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn chân thực và họ sẽ cảm giác như đang hiện diện ở nơi đó.

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Đội ngũ nhân viên mang thiết bị quét không gian thưc 3D.
 3. Xử lý hậu dữ liệu thông qua nhà cung cấp matterport
 4. Xuất ra dữ liệu từ nhà cung cấp matterport
 5. Gắn dữ liệu lên Website.

 Dịch Vụ 360 VT [360 virtual tourlà công nghệ tạo ra những bức ảnh 360° (chụp ảnh 360) và liên kết chúng lại với nhau cho phép người xem có thể hình dung được cảnh vật một cách trực quan và sinh động nhất. Bằng các thao tác trực tiếp (tiến, lùi, phóng to, thu nhỏ, xoay) người xem sẽ có những trải nghiệm thú vị và chân thực, họ sẽ thực sự sống trong không gian dự án đó (virtual tour).

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Mang thiết bị phù hợp (máy ảnh + lend + chân máy + laptop + Plycam…) chụp và xử lý sơ bộ tại chỗ.
 3. Xử lý hậu kỳ để có những tấm ảnh 360 ưng ý (về độ sáng, độ nét, tạp cảnh…)
 4. Đưa dữ liệu ảnh 360 và module view 360
 5. Tích hợp lên Website với chế độ load cực nhanh ở PC, Mobile, Ipad.

Với nhu cầu của thị trường với dịch vụ VR (vr 3d, vr 360, 3d scanning, 3d floor plan ) ngày càng cao, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ VR phải không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Digitech đã liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại, các kỹ thuật quét 3D, quay phim chụp ảnh (chụp ảnh 360) có chất lượng cao hơn.

CHÚNG TÔI:

 • Có đội ngũ chuyên nghiệp để cung ứng những dịch vụ công nghệ hiện đại nhất.
 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí về dịch vụ.
 • Có chính sách chăm sóc khách hàng.
 • Làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết về dịch vụ và giá cả.

Công nghệ 3d scanning (quét 3d), 3d floor plan (dựng 3d, mô phỏng 3d), chụp hình panorama 360, chụp ảnh 360, dịch vụ nhà mẫu 360, dịch vụ nhà mẫu 3d, công nghệ thực tế ảo - virtual reality. Dịch vụ VR cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về một không gian, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mới trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp, chắc chắn những doanh nghiệp bắt nhịp kịp thời với công nghệ sẽ mang về lợi nhuận và doanh thu đáng kể cho mình.

Đến với dịch vụ VR của Digitech bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho bạn.

 

THU HÚT GIỚI TRẺ VỚI CÁC TỰA GAME 3D - TỔ CHỨC SỰ KIỆN VỚI ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO - DIGITECH

Điều gì khiến cho buổi sự kiện trở nên hấp dẫn và thu hút được không ít sự tò mò của giới trẻ và nhiều tín đồ công nghệ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và đối tượng bạn hướng đến là những người chơi nhỏ tuổi thì trải nghiệm với các tựa game thực tế ảo là một trong những concept sáng tạo mang lại nhiều thành công, dấu ấn cho sự kiện.

BỨC PHÁ DOANH THU VỚI SHOWROOM THỰC TẾ ẢO – CÁC CHỦ SHOWROOM ĐÃ CÓ CHIẾN LƯỢC GÌ ĐỂ TĂNG DOANH SỐ

Vượt lên những phương pháp marketing - bán hàng truyền thống, showroom thực tế ảo kỳ vọng tạo nên kỳ tích ấn tượng cho ngành thương mại điện tử, đặc biệt trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO - sự lựa chọn thiết thực và hữu ích để các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO - TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG MỚI TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

Mua sắm online từ lâu đã trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến. Nếu như trước đây, thay vì phải để khách hàng hình dung sản phẩm dựa vào những hình ảnh 2D truyền thống trên website, fanpage, hay trên category ảnh,… thì giờ đây các doanh nghiệp bán lẻ đã có thể mang cả showroom của mình tới gần hơn với khách hàng với những hình ảnh 360 độ thực tế.

Showroom thực tế ảo - Đột phá Marketing 2018

 

Thương mai điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, số lượng người truy cập internet và có nhu cầu mua dùng trực tuyến ngày càng tăng. Do đó Showroom oline là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bán lẻ để mang cả cửa hàng của mình tới gần hơn với khách hàng. Thế nhưng thói quen mua sắm của người tiêu dùng ngày càng có nhiều thay đổi và yêu cầu đặt ra ở họ ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở mặt chất lượng, mẫu mã sản phẩm bắt mắt; mà không gian trưng bày, trang trí thẩm mỹ cũng luôn được chú ý tới.

Hướng dẫn sử dụng Kính thực tế ảo (Kính VR)

Nếu bạn đang có nhu cầu về sử dụng kính thực tế ảo cho các buổi triễn lãm, sự kiện,… mà không biết thuê kính VR ở đâu, bạn có thể liên hệ công ty DIGITECH -  đơn vị chuyên cung cấp nội dung và cho thuê thiết bị thực tế ảo

Marketing THÔNG MINH cho nhà hàng, khách sạn

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh nhà hàng, khách sạn?

Bạn cần một giải pháp “ĐỘT PHÁ” để gây ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng?

Chi phí marketing bạn bỏ ra hàng tháng vẫn TĂNG trong khi kết quả thu lại vẫn CHƯA ĐI TỚI ĐÂU ?

« 1 2 3 »

Khách hàng tiêu biểu