Catalogue
Hỏi đáp vr | virtual reality | thực tế ảo | vr 3d | vr 360
go to top

Đặc tính của thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường đó là sự tương tác và hòa nhập (immersive). Cả hai đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và hứa hẹn cho sự phát triển to lớn. Vậy sự khác biệt giữa thực tế ảo và thực tế tăng cường là gì?

Giờ đây, với thực tế ảo - virtual reality chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc điện thoại hoặc lap top, các cặp vợ chồng sắp cưới có thể quan sát được không gian thực tế, xem xét được phối cảnh và phong cách nhà hàng tiệc cưới có phù hợp để tham khảo và tìm cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới tốt nhất.

Đem lại nhiều ấn tượng mạnh trong trải nghiệm người dùng, từ việc tìm kiếm sản phẩm đến lúc quyết định mua sản phẩm. Có thể thấy thực tế ảo đang trở thành một công cụ tạo nên nhiều đột phát mới cho các chiến lược Marketing.

Nhiều năm trở lại đây, khái niệm thực tế ảo (VR) đã không còn xa lạ và được ứng dụng ở hầu khắp mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó, giáo dục là một trong những ngành đã và đang được ứng dụng công nghệ này; đem lại nhiều hiệu quả, nhiều bước đột phá mới cho ngành giáo dục.
 

Việc đưa các dự án căn hộ, bất động sản lên internet để tiếp cận các khách hàng tiềm năng là một lựa chọn khôn khéo mà hiện nay bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng áp dụng. Không chỉ giảm được một khoảng chi phí khá lớn cho việc in ấn, thuê văn phòng; đây là một phương thức hiệu quả để tăng sự hiện diện trực tuyến của các doanh nghiệp.

Du lịch – Khách sạn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Phát triển du lịch không những cần chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, yếu tố con người; bên cạnh đó cần luôn luôn đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ để có thể tạo nên nhiều bước đột phá mới, đưa ngành du lịch lên một tầm cao mới.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn sẽ đắm chìm trong không gian căn hộ mẫu 3D với những trải nghiệm thực tế nhất. Cùng trải nghiệm căn hộ mẫu 3d, tôi nghĩ bạn sẽ ấn tượng về nó

Được biết đến với những hình ảnh chân thực, chạm tới mọi góc cạnh của không gian, dự án, tạo cho người xem một cái nhìn tổng quát và thực tế nhất. Công nghệ 3D Scanning360 Virtual Reality (360 VR) đã trở thành bí quyết thành công của nhiều “ông trùm” bất động sản.

CAD (Computer Aided Design) là phần mềm máy tính hỗ trợ giúp người dùng có thể sử dụng nó để thiết kế kỹ thuật, kiến trúc, khoa học... một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu như trước đây ta trình bày ý tưởng thiết kế trong đầu và triển khai trên giấy bằng bút, thước…; thì giờ đây tất cả các công đoạn phát thảo, thiết kế, xây dựng mô hình, … đều được triển khai trên máy tính với tốc độ nhanh hơn và chỉnh sửa tiện lợi hơn.

Khách hàng tiêu biểu