Catalogue
Dịch vụ thực tế ảo | VR 3D | VR 360 | 3D scanning | 3d floor plan | Virtual Tour | DIGITECH
go to top

Lĩnh vực ứng dụng 

 1. Bất động sản: căn hộ mẫu (căn hộ mẫu 360, căn hộ mẫu 3d), biệt thự mẫu, khu dân cư.
 2. Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe...
 3. Du lịch: giới thiệu các địa danh, tour du lịch qua ảnh 360° VT (chụp ảnh 360).
 4. Trưng bày triển lãm: bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online,...
 5. Các công trình kiến trúc, di tích, di sản.
 6. Sự kiện: lễ hội, tiệc cưới...

 Dịch vụ 3D Floor Plan (Mô phỏng 3d, dựng 3d), dự án của bạn đã có bản CAD để dựng 3D hoặc đã lên ý tưởng, chúng tôi sẽ mô phỏng chính xác 99% so với dự án thiết kế. Bằng hình ảnh chân thực và sống động, quan sát với góc nhìn 3 chiều (xem vr), khách tham quan có thể tương tác với mô hình mẫu mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả bán hàng cao hơn.

Quy trình thực hiện

 1. Nhận bản CAD để dựng 3D (ý tưởng thiết kế), phân tích, sau đó báo giá.
 2. Xử lý bản CAD (ý tưởng), sử dụng công nghệ 3D Floor Plans dựng mô hình 3D.
 3. Xuất dữ liệu và gắn lên website.

 Dịch vụ 3D Scanning là một phương thức độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, cá nhân. Là công nghệ quét các vị trí trong không gian thực của công trình, dự án bằng các tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo (virtual reality)......Cách di chuyển mượt mà, người xem có thể di chuyển đến mọi vị trí mình muốn hoặc xem sơ đồ tổng quát của toàn bộ không gian với khung nhìn 3D thực tế (xem vr). Người xem sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn chân thực và họ sẽ cảm giác như đang hiện diện ở nơi đó.

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Đội ngũ nhân viên mang thiết bị quét không gian thưc 3D.
 3. Xử lý hậu dữ liệu thông qua nhà cung cấp matterport
 4. Xuất ra dữ liệu từ nhà cung cấp matterport
 5. Gắn dữ liệu lên Website.

 Dịch Vụ 360 VT [360 virtual tourlà công nghệ tạo ra những bức ảnh 360° (chụp ảnh 360) và liên kết chúng lại với nhau cho phép người xem có thể hình dung được cảnh vật một cách trực quan và sinh động nhất. Bằng các thao tác trực tiếp (tiến, lùi, phóng to, thu nhỏ, xoay) người xem sẽ có những trải nghiệm thú vị và chân thực, họ sẽ thực sự sống trong không gian dự án đó (virtual tour).

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Mang thiết bị phù hợp (máy ảnh + lend + chân máy + laptop + Plycam…) chụp và xử lý sơ bộ tại chỗ.
 3. Xử lý hậu kỳ để có những tấm ảnh 360 ưng ý (về độ sáng, độ nét, tạp cảnh…)
 4. Đưa dữ liệu ảnh 360 và module view 360
 5. Tích hợp lên Website với chế độ load cực nhanh ở PC, Mobile, Ipad.

Với nhu cầu của thị trường với dịch vụ VR (vr 3d, vr 360, 3d scanning, 3d floor plan ) ngày càng cao, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ VR phải không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Digitech đã liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại, các kỹ thuật quét 3D, quay phim chụp ảnh (chụp ảnh 360) có chất lượng cao hơn.

CHÚNG TÔI:

 • Có đội ngũ chuyên nghiệp để cung ứng những dịch vụ công nghệ hiện đại nhất.
 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí về dịch vụ.
 • Có chính sách chăm sóc khách hàng.
 • Làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết về dịch vụ và giá cả.

Công nghệ 3d scanning (quét 3d), 3d floor plan (dựng 3d, mô phỏng 3d), chụp hình panorama 360, chụp ảnh 360, dịch vụ nhà mẫu 360, dịch vụ nhà mẫu 3d, công nghệ thực tế ảo - virtual reality. Dịch vụ VR cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về một không gian, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mới trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp, chắc chắn những doanh nghiệp bắt nhịp kịp thời với công nghệ sẽ mang về lợi nhuận và doanh thu đáng kể cho mình.

Đến với dịch vụ VR của Digitech bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho bạn.

 

[ Căn hộ mẫu 3D ] - Giải Pháp tiếp thị Bất Động Sản

Căn hộ mẫu 3D ( 3d scanning, 3d flood plan) giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung ra không gian, thiết kế kiến trúc cũng như bài trí các món đồ nội thất trong căn hộ. Khách hàng sẽ dễ dàng tham quan căn hộ trong mơ của mình một cách chân thực và sinh động nhất. 

Thực Tế Ảo [Virtual Reality] - Giải pháp cho Nhà hàng tiệc cưới

Giờ đây, với thực tế ảo - virtual reality chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc điện thoại hoặc lap top, các cặp vợ chồng sắp cưới có thể quan sát được không gian thực tế, xem xét được phối cảnh và phong cách nhà hàng tiệc cưới có phù hợp để tham khảo và tìm cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới tốt nhất.

Thực Tế Ảo [Virtual Reality] - Xu hướng tương lai của ngành Giáo Dục
Nhiều năm trở lại đây, khái niệm thực tế ảo (VR) đã không còn xa lạ và được ứng dụng ở hầu khắp mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó, giáo dục là một trong những ngành đã và đang được ứng dụng công nghệ này; đem lại nhiều hiệu quả, nhiều bước đột phá mới cho ngành giáo dục.
 
Ứng dụng thực tế ảo trong Khách sạn - Du lịch

Du lịch – Khách sạn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Phát triển du lịch không những cần chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, yếu tố con người; bên cạnh đó cần luôn luôn đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ để có thể tạo nên nhiều bước đột phá mới, đưa ngành du lịch lên một tầm cao mới.

3D Scanning - Giải pháp marketing cho Du lịch - Khách sạn

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang kinh doanh lĩnh vực du lịch – khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort…, bạn cần một chiến dịch marketing – sale hiệu quả để gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

« 1 2 3 »

Khách hàng tiêu biểu