go to top

thực tế ảo

Trải nghiệm dự án KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẠI ĐÂY

Về khía cạnh khách hàng, các bậc cha mẹ, nhóc tý

Công việc bận rộng, thời gian ở trọn với con cái chỉ vào những ngày cuối tuần, tìm được một sân chơi lành mạnh để cho con mình thoải mái vui chơi, vận động sau những giờ học miệt mài trên ghế nhà trường là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Đương nhiên, khi gởi gắm con mình vào một môi trường mới, không bậc cha mẹ nào có thể hoàn toàn yên tâm được. Họ sẽ lo lắng, không tin tưởng: không biết khu vui chơi đó có thực sự an toàn không, con mình sẽ được chơi những trò chơi gì hay không gian ở đó như thế nào…

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, giờ đây với thực tế ảo [virtual reality | vr 3d | vr 360], chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop kết nối internet, các bậc cha mẹ sẽ xem được toàn bộ không gian khu vui chơi từ khung cảnh ngoài trời cho đến trong phòng một cách thực tế (xem vr) và chi tiết nhất mà không cần di chuyển đến tận nơi. Họ sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn trong quyết định đưa con mình đến khu vui chơi của bạn.

Với công nghệ virtual reality 360 (vr360), không gian khu vui chơi sẽ được mô phỏng một cách thực tế nhất, các bậc cha mẹ, nhóc tý sẽ được di chuyểncảm nhận và trải nghiệm một cách chân thực trong không gian khu vui chơi đó. Mọi góc cạnh của khu vui chơi sẽ thể hiện dưới góc nhìn 360 độ, họ sẽ được nhìn thấy toàn bộ không gian khu vui chơi, từ các loại đồ chơi, khu vực trò chơi, màu sắc, ánh sáng,…Các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh màu sắc chân thực, họ sẽ hình dung ra được khu vui chơi ngoài đời thực, mang lại cảm giác thực tế như đang có mặt ở đó.

Bạn không cần phải đợi công trình loading lên tới 90% mới bắt đầu giới thiệu bạn bè hay thực hiện quảng cáo hay các công tác marketing để quảng bá hình ảnh thu hút các bậc cha mẹ dẫn con em tới. Với ứng dụng virtual reality 360 (vr 360) bạn chỉ cần gắn ứng dụng lên website hay thậm chí là facebook của bạn và theo tự nhiên bạn chỉ cần để cho bạn bè trong mối quan hệ của bạn trải nghiệm và ngay lập tức bạn sẽ thấy tốc độ truyền tải thông tin của bạn đi chóng mặt. Vì theo nghiên cứu hành vi người dùng, những thông tin mang lại lợi ích chung hoặc mới lạ có được chia sẻ với số lượng lớn và tốc độ cao. Bạn sẽ tốn rất ít chi phí trong khi lượng tiếp cận cực kỳ cao.

Công nghệ thực tế ảo là một phương thức để tạo ấn tượng với người xem. Được xem khu vui chơi trẻ em một cách 360 độ, họ sẽ cảm thấy thích thú và chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp có con nhỏ. Họ sẽ so sánh với các khu vui chơi trẻ em khác để xem nên đưa con em mình đến với khu vui chơi nào là thực sự bổ ích. Công nghệ thự tế ảo (công nghệ vr | virtual reality) đã biến người xem trở thành khách hàng tiềm năng, trở thành những khách hàng thực tế cho dự án khu vui chơi trẻ em của bạn.

Về khía cạnh đơn vị thiết kế và các nhà đầu tư

Ứng dụng 3d vr (3d flood pland) hoặc virtual reality 360 (vr 360) đem lại cho bạn, chủ đầu tư một cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để hình dung khu vui chơi trong tương lai của mình hay cố gắng ghép nối các ý tưởng của công ty thiết kế khu vui chơi cho bạn. Thay vì phải giải trình bằng những hình ảnh 2D nhàm chán và đôi khi khó hiểu, thì giờ đây bạn và chủ đầu tư sẽ được trải nghiệm từng vị trí, khu vực hay cách bố trí các loại đồ chơi cho bé, khu vực từng trò chơi, màu sắc phối cảnh v.v.... ngay từ khi chúng đang còn nằm trên bản vẽ một cách chân thực và thuyết phục nhất.

Hãy đi trước thời đại công nghệ và bắt kịp xu thế nếu bạn là đơn vị thiết kế hoặc chủ đầu tư cho các dự án khu vui chơi - trung tâm giải trí - thể thao. Khách hàng cần ở bạn là sự trải nghiệm trước khi muốn sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy đừng ngần ngại cho việc này, hãy làm cho khách hàng tương lai của bạn cảm thấy họ đáng được như vậy. Hãy để DIGITECH giúp bạn sở hữu công nghệ thực tế ảo [virtual reality | vr 360 | vr 3d] mang trải nghiệm tốt nhất cho người dùng giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thực tế ảo.

 

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt