go to top

Giải pháp hữu hiệu là cho đối tác hay khách hàng tương lai của bạn thấy rõ quy mô sản xuất cũng như toàn bộ kho xưởng mà bạn tự tin rằng sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu sản xuất của khách hàng. Công nghệ thực tế ảo xem nhà xưởng 360 độ (virtual reality 360 | vr 360) áp dụng cho xưởng sản xuất, nhà máy... sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Khách hàng của bạn có thể tham quan toàn bộ kho xưởng, nhà máy sản xuất của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển và đi lại. Họ sẽ có cái nhìn tổng quát từ trên cao, xem xét được toàn bộ nội cảnh và ngoại cảnh xung quanh kho xưởng. Tất cả các phân khu xưởng, đường xá, phòng làm việc riêng của từng bộ phận cho đến thiết bị máy móc hiện đại, robot, dây chuyền sản xuất,… đều được môt phỏng một cách thực tế nhất. Quan sát toàn bộ nhà máy với góc nhìn 360 độ (xem vr), thoải mái phóng to hay thu nhỏ để có góc nhìn chi tiết nhất, công nghệ thực tế ảo xem nhà xưởng 360 độ (virtual reality | vr 360) đã thực sự giúp khách hàng của bạn nắm rõ sơ đồ nhà xưởng, để lại cho khách hàng những ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên cũng như sự tin tưởng để đi đến việc kí kết hợp đồng.

nha xuong 3d

Bên cạnh đó, virtual reality 360 [vr 360] được tích hợp các tiện ích để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Google map giúp khách hàng của bạn có thể quan sát toàn bộ nhà máy kho xưởng trên vệ tinh, họ có thể tìm đường đến nhà máy kho xưởng của bạn một cách dễ dàng dù họ ở bất cứ đâu. Audio - có thể là 1 mẩu thông điệp dưới dạng âm thanh mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng hoặc 1 bài hát thư giãn trong lúc khách hàng của bạn trải nghiệm trong nhà xưởng của bạn. Intro giới thiệu giúp khách hàng có thêm thông tin về nhà máy kho xưởng của bạn.

Nếu nhà máy kho xưởng của bạn đang trong quá trình thi công, xây dựng hoặc kêu gọi đầu tư. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vr 3d (3d flood plan - mô phỏng 3d, dựng 3d), chỉ với những bản CAD, dự án của bạn sẽ được mô phỏng chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến không gian tổng quan. Người xem sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác như phóng to, thu nhỏ, xoay xung quanh và di chuyển đến mọi vị trí trong dự án mà mình muốn để có thế quan sát một cách chi tiết nhất. Bằng hình ảnh chân thực và sống động, quan sát với góc nhìn 3 chiều (xem vr), hành trình của bạn không bị giới hạn ở bất kì góc cạnh nào của dự án. Công nghệ 3d vr (3d flood plan - mô phỏng 3d, dựng 3d) đem lại cho người xem một “tour du lịch” [virtual tour] thực sự ngay trong chính dự án của bạn.

nha xuong 3d

Hãy tưởng tượng những khách hàng tiềm năng của bạn cách xa nhau về khu vực địa lý hay họ đang loay hoay tìm đối tác mà không biết đối tác tương lại của họ với quy mô sản xuất như thế nào? Công nghệ thực tế ảo (virtual reality | vr 360 | vr 3d | công nghệ vr) sẽ cho phân khúc khách hàng này của bạn tin tưởng bạn hơn, hãy để cho họ cảm thấy thuyết phục 90% trước khi đến tận nơi xem tận mắt, sờ tận tay những gì mà họ trải nghiệm về nhà máy, phân xưởng của bạn trên thực tế ảo.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt