go to top

Vấn đề đặt ra ở đây là bạn nên làm gì để họ lựa chọn mình trong khi quanh họ có quá nhiều sự chọn lựa khác. Hãy đặt ra cho mình một giải pháp mới ngay từ bây giờ và đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Xem Trung tâm tiệc cưới 360 [xem vr] chúng tôi đã thực hiện TẠI ĐÂY.

Du lịch - Khách Sạn

“Địa điểm du lịch tôi sắp lựa chọn sẽ như thế nào, nó có thật sự thú vị như đúng những gì tôi được giới thiệu không? ”. Chắc hẳn đây là câu hỏi đầu tiên mà bất kì vị khách du lịch nào cũng đều thắc mắc và do dự. Những hình ảnh phẳng thông thường về địa điểm du lịch, những bài viết hay những nhận xét trên các trang mạng, các diễn đàn thực sự không thể nào đủ sức thuyết phục và lột tả hết được một bức tranh du lịch hoàn chỉnh.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi khách du lịch được thoải mái tham quan và di chuyển trong không gian, địa điểm du lịch, khách sạn một cách thực tế và sinh động với trải nghiệm tương tác nhập vai mới lạ ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Mọi chi tiết từ thiết kế nội thất, các trang thiết bị, tiện nghi cũng như không gian sự kiện đều được mô phỏng và tái hiện một cách rõ ràng và chân thực nhất. Với góc nhìn 3 chiều (xem vr), họ sẽ cảm thấy như mình đang thực sự đặt chân ở đó, chạm tay vào các đồ vật, di chuyển đến các vị trí khác nhau; mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng, đáp ứng được kỳ vọng của khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
thực tế ảo
 

Với thực tế ảo (virtual reality), các thông tin về địa điểm, tour du lịch, khách sạn hay sự kiện sẽ được cung cấp cho khách du lịch một cách trực tuyến và toàn diện nhất. Họ sẽ được trải nghiệm, tham quan một cách thực tế địa điểm du lịch, khách san của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà họ muốn mà không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu hoặc phải đến tận nơi. Các điểm đến có thể thu hút thêm nhiều đối tác, khách du lịch cũng như tạo sự tín nhiệm nhờ việc tạo lập được những kỳ vọng chính đáng.

Tạo được các chuyến tham quan thực tế ảo, nhờ vậy các khách sạn có thể đẩy nhanh quá trình quyết định đặt phòng và dịch vụ của khách du lịch. Họ sẽ cảm thấy như đang thực sự ở trong kỳ nghỉ và phần nào cảm nhận được dịch vụ mà mình sẽ lựa chọn. Có thể thấy, thực tế ảo (vr 3d, vr 360) đã tạo được kết nối với khách du lịch ngay cả khi họ chưa đặt chân đến khách sạn của bạn.

Trung tâm hội nghị - Nhà hàng - Tiệc cưới

Nếu như trước đây, khi quyết định tổ chức tiệc cưới thì các cặp vợ chồng mới cưới luôn phải đau đầu trong việc lựa chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới phù hợp với nhu cầu, trong điều kiện thời gian hẹp vì phải đến tận nơi mới có thể hình dung được không gian và địa điểm tổ chức có đáp ứng đủ lượng khách mời mình mong muốn hay không. Thì giờ đây, với Thực tế ảo (virtual reality | vr 360 | vr 3d | công nghệ vr), chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc smartphone của mình, họ có thể quan sát được toàn bộ không gian, xem xét được toàn bộ phối cảnh, phong cách nhà hàng tiệc cưới của bạn một cách chi tiết và thực tế nhất [xem vr]. Đem lại cho họ những trải nghiệm ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sử dụng công nghệ xem 360 độ (virtual reality 360, 360 virtual reality), người xem sẽ trải qua các cung bậc cảm xúc từ ngỡ ngàng cho đến thuyết phục. Toàn bộ không gian của nhà hàng - tiệc cưới sẽ được mô phỏng một cách thực tế nhất. Các cặp vợ chồng sắp cưới sẽ được di chuyển, cảm nhận và trải nghiệm một cách chân thực trong không gian đó. Mọi góc cạnh của không gian lễ đường, sân khấu, hoa văn trang trí, bàn ghế,…sẽ được thể hiện dưới góc nhìn 360 độ (chụp ảnh 360), mang đến những trải nghiệm chân thực, một cảm giác hoàn toàn mới lạ như thể họ đang thực sự bước chân trên nơi sẽ tiến hành buổi tiệc.

thực tế ảo

Bên cạnh đó, công nghệ này được tích hợp các tiện ích góp phần tăng sự trải nghiệm khách hàng: TVC giúp bạn giới thiệu về không gian, dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới; Media đem đến với những giai điệu bài hát ngọt ngào, người xem sẽ hòa mình vào buổi tiệc mà không hề hay biết; Google Map giúp khách hàng tìm đến nhà hàng tiệc cưới của bạn dù ở bất cứ đâu.

Được xem toàn bộ không gian với góc nhìn 360 độ (xem vr), các cặp vợ chồng mới cưới chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thích thú và dĩ nhiên họ sẽ so sánh với các nhà hàng tiệc cưới khác để đi đến quyết định nên chọn nơi nào tổ chức hôn lễ cho mình. Công nghệ xem 360 (vr 360, virtual reality 360)  thực sự đã khẳng định hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng so với các đối thủ khác.

Nếu trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới của bạn đang trong quá trình xây dựng và bạn muốn tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng ngay từ lúc này. Đừng lo lắng, DIGITECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dịch vụ chúng tôi sẽ dựng lên từ bản cad 2D hoặc 3D như thực tế và áp dụng công nghệ 3d vr (3d virtual reality), 360 virtual reality để khách hàng của bạn có thể trải nghiệm sớm hơn bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt