Dịch vụ VR360 - Virtual Reality 360 | công nghệ thực tế ảo | DIGITECH
go to top

Bạn là chủ căn hộ, khách sạn, nhà hàng, resort hay khu du lịch? Bạn đang triển khai một dự án bất động sản? Khách hàng của bạn luôn muốn có thông tin càng nhiều càng tốt từ trang web của bạn. Hãy để họ thấy tận mắt, cảm nhận một cách chân thực và chi tiết những gì nơi bạn kinh doanh với 360 VR [công nghệ thực tế ảo]

VR 360 - virtual reality 360 (360 vr) là công nghệ mô phỏng thực tế cho người xem mọi ngóc ngách sự vật hiện tượng với góc nhìn 360 [chụp ảnh 360 độ]. Thử tưởng tượng bạn muốn tham quan 1 căn hộ, bạn không cần di chuyển đến căn hộ đó, với vr 360 được kết nối từ xa để mô phỏng lại căn hộ thực tế giúp bạn xem toàn cảnh căn hộ với góc nhìn 360 ở từng vị trí trong căn nhà. Thậm chỉ góc nhìn còn rộng hơn so với góc nhìn của mắt thường.

thực tế ảo

Những khách sạn, Spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện v.v... đều có thể cho khách hàng của mình xem các tiện ích, máy móc để gây thêm sức ảnh hưởng hơn các đối thủ trong ngành bằng việc cho những khách hàng tiềm năng thấy các minh chứng mang tính giá trị thực tế thông qua các khung nhìn VR360 (virtual reality 360)

Không chỉ mang tầm ảnh hưởng ở việc xem một căn hộ qua công nghệ thực tế ảo virtual reality 360, VR 360 còn giúp bạn đi xa hơn? đi du lịch tại 1 địa điểm nào đó chẳng hạn [hotel virtual tour 360]. Bạn muốn tới 1 hòn đảo nhưng bạn không hình dung được hòn đảo như thế nào? có nhiều cây Dương hay không? biển có xanh hay có ghềnh đá hay không? - Hình thức du lịch ảo Virtual tours 360 sẽ giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc của bạn trước khi bạn quyết định tới địa điểm du lịch này. Resort, khu du lịch sinh thái, khu nghĩ dưỡng v.v... là những khu vực rất thích hợp cho hình thức quảng bá truyền thông thông qua công nghệ virtual tours 360, giúp cho người xem trải nghiệm thực tế để thuyết phục họ hơn trong việc đến và trải nghiệm tại đó.

thực tế ảo

Không chỉ bằng việc giúp cho khách hàng của bạn trải nghiệm các không gian thực tế, chúng tôi (DIGITECH) còn giúp khách hàng của bạn tăng thêm sự phấn khích trong việc trải nghiệm bằng âm nhạc, video hay giúp bạn mô tả rõ các chi tiết sự vật sự việc nổi bật mà bạn muốn khách hàng của bạn trải nghiệm xong sẽ ấn tượng. Là công ty tiên phong đem lại các giá trị thức tế trong công nghệ thực tế ảo, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ mới nhất sẽ mang lại cho bạn giá trị đích thực.

 

Công nghệ xem căn hộ mẫu 360 độ đã đem lại sự thỏa mãn về thị giác cũng như mang lại những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về dự án. Giải quyết được vấn đề khó khăn trong việc quan sát đầy đủ căn hộ, cũng như bất cập về khoảng cách địa lý và thời gian của khách hàng. Công nghệ xem căn hộ mẫu 360 độ - thúc đẩy mong muốn sở hữu căn hộ của những của những chủ nhân tương lại.

Tổ chức sự kiện là một phần trong chiến dịch marketing luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thông qua hoạt động như hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng hay kêu gọi đầu tư. Ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu của công ty.

Nhu cầu về đời sống, vật chất ngày càng cao, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cũng đòi hỏi có sự thay đổi. Nhất là trong thời đại công nghệ số ngày nay, “người người dùng internet, nhà nhà dùng internet”, việc tham khảo nhà trên mạng trước khi quyết định mua không còn là mấy xa lạ với các khách mua nhà.

Marketing là cuộc chiến của “giá trị”, khách hàng chỉ chọn bạn khi sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích thiết thực cho họ.

Khi bạn muốn mua 1 sản phẩm mà không biết rõ về chất lượng, cách sử dụng, giá cả của nó thì cách thức đơn giản nhất mà mọi người hay thực hiện đó là lên mạng tìm hiểu.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh nhà hàng, khách sạn?

Bạn cần một giải pháp “ĐỘT PHÁ” để gây ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng?

Chi phí marketing bạn bỏ ra hàng tháng vẫn TĂNG trong khi kết quả thu lại vẫn CHƯA ĐI TỚI ĐÂU ?

 

Thương mai điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, số lượng người truy cập internet và có nhu cầu mua dùng trực tuyến ngày càng tăng. Do đó Showroom oline là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bán lẻ để mang cả cửa hàng của mình tới gần hơn với khách hàng. Thế nhưng thói quen mua sắm của người tiêu dùng ngày càng có nhiều thay đổi và yêu cầu đặt ra ở họ ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở mặt chất lượng, mẫu mã sản phẩm bắt mắt; mà không gian trưng bày, trang trí thẩm mỹ cũng luôn được chú ý tới.

Mua sắm online từ lâu đã trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến. Nếu như trước đây, thay vì phải để khách hàng hình dung sản phẩm dựa vào những hình ảnh 2D truyền thống trên website, fanpage, hay trên category ảnh,… thì giờ đây các doanh nghiệp bán lẻ đã có thể mang cả showroom của mình tới gần hơn với khách hàng với những hình ảnh 360 độ thực tế.

Vượt lên những phương pháp marketing - bán hàng truyền thống, showroom thực tế ảo kỳ vọng tạo nên kỳ tích ấn tượng cho ngành thương mại điện tử, đặc biệt trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO - sự lựa chọn thiết thực và hữu ích để các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
camuda