go to top

Ảnh panorama 360 độ - Một tấm ảnh nói lên tất cả

Marketing là cuộc chiến của “giá trị”, khách hàng chỉ chọn bạn khi sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích thiết thực cho họ.

Khi bạn muốn mua 1 sản phẩm mà không biết rõ về chất lượng, cách sử dụng, giá cả của nó thì cách thức đơn giản nhất mà mọi người hay thực hiện đó là lên mạng tìm hiểu.

Để có thể phát huy hết vai trò của việc quảng cáo trên mạng internet, thu hút được sự quan tâm cũng như thúc đẩy việc mua hàng, ngoài việc cung cấp những thông tin cho khách hàng từ các dòng quảng cáo, chú thích thì việc mô tả mẫu mã sản phẩm bằng các hình ảnh thực tế sắc nét, chân thật là yếu tố không thể thiếu. Sử dụng hình ảnh mô tả dễ dàng hơn và cho người xem cái nhìn chân thật về sản phẩm, từ đó họ sẽ có được một cái nhìn cụ thể, rõ nét nhất đối với vấn đề mà mình quan tâm.

Hình ảnh là cách để doanh nghiệp nói lên ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của mình. Nếu doanh nghiệp ấy tạo được hình ảnh tốt thì khách hàng, đối tác sẽ tăng cao và đem đến lợi nhuận, doanh thu lớn.

Vấn đề đặt ra là một tấm ảnh tĩnh thông thường không thể nào lột tả được hết vẻ đẹp và sự thực tế của sản phẩm. Bạn muốn khách hàng xem toàn bộ ảnh trong category của sản phẩm? Không, họ không có đủ thời gian, kiên nhẫn để xem hết album ảnh hoặc có thể nó không đủ để hấp dẫn, lôi cuốn họ.

anh 360

anh 360

Khó khăn trong việc quảng bá lên các công cụ trực tuyến, khái quát toàn bộ chi tiết của sản phẩm, giờ đây với những tấm ảnh panorama 360 độ - mọi trải nghiệm, không gian không còn là giới hạn.

*     Đặc điểm của ảnh chụp 360 độ đó chính là sự chân thật và bao quát. Ảnh panorama 360 độ giúp người xem có cảm giác như đang đứng trước khung cảnh thật, có cảm nhận rõ ràng và đầy đủ về đối tượng chụp trong ảnh.

*     Làm cho người xem cảm thấy thích thú, ưng ý vì có thể xem một cách chi tiết, toàn cảnh và cụ thể nhất về sản phẩm, mặt hàng mà mình cần mua.

*     Tạo được sự tin tưởng, thu hút cho khách hàng đến với sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, thuyết phục khách hàng trong việc mua bán tốt hơn.

*     Chỉ cần một tấm ảnh duy nhất đã có thể thể hiện đầy đủ và trọn vẹn những giá trị thực thụ của một sản phẩm.

*     Khách hàng có thể trực tiếp tương tác ngay tại máy tính hoặc trên chính chiếc điện thoại thông minh của chính mình, góp phần thúc đẩy động cơ mua hàng của họ.

Hãy trải nghiệm với những tấm ảnh panorama 360 độ dưới đây và nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. Các khách hàng khác đã ấn tượng về nó, còn bạn thì sao?

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt