go to top

BỨC PHÁ DOANH THU VỚI SHOWROOM THỰC TẾ ẢO – CÁC CHỦ SHOWROOM ĐÃ CÓ CHIẾN LƯỢC GÌ ĐỂ TĂNG DOANH SỐ

Vượt lên những phương pháp marketing - bán hàng truyền thống, showroom thực tế ảo kỳ vọng tạo nên kỳ tích ấn tượng cho ngành thương mại điện tử, đặc biệt trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO - sự lựa chọn thiết thực và hữu ích để các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

showroom thực tế ảo

Nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng, khách hàng có thể xem tổng thể không gian showroom thực tế, quan sát với góc nhìn đa chiều, chọn và đặt hàng ngay lập tức thông qua hình ảnh 360 độ. Đi dạo, tham quan mọi vị trí trong không gian showroom, thỏa thích chọn lựa các sản phẩm, nghiên cứu các thông tin về tính năng, ứng dụng và giá tiền của sản phẩm - những công việc tưởng chừng chỉ có thể thực hiện được khi mua sắm trực tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua những cú click chuột ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Mang đến cho người xem trải nghiệm thực như đang đứng trong showroom thực tế, từ đó quyết định mua hàng nhanh hơn, chính xác hơn và yên tâm hoàn toàn về lựa chọn của mình, xóa bỏ mọi nghi ngờ, rào cản về sản phẩm trên mạng sẽ khác xa thực tế.

Bên cạnh đó, showroom thực tế ảo được tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh, khách hàng sẽ thấy ngay sản phẩm khi gõ từ khóa tìm kiếm. Những sản phẩm gợi ý này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Không những thế, họ có thể tìm kiếm được các sản phẩm nội thất của các đơn vị cung cấp xung quanh mình, theo quận, huyện, thành phố, cũng có thể là tên đường hoặc thậm chí là những showroom nội thất có bán kính gần họ nhất.

Sự mới mẽ và tiện lợi chính là bí kíp để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng sức cạnh tranh cho những showroom. Nhiều đơn vị đã liên hệ với chúng tôi, còn bạn thì sao?

#DIGITECH – Tiên phong với ứng dụng thực tế ảo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu ngay trong tay ứng dụng tuyệt vời này.

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt