go to top

Showroom thực tế ảo - Đột phá Marketing 2018

 

Thương mai điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, số lượng người truy cập internet và có nhu cầu mua dùng trực tuyến ngày càng tăng. Do đó Showroom oline là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bán lẻ để mang cả cửa hàng của mình tới gần hơn với khách hàng. Thế nhưng thói quen mua sắm của người tiêu dùng ngày càng có nhiều thay đổi và yêu cầu đặt ra ở họ ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở mặt chất lượng, mẫu mã sản phẩm bắt mắt; mà không gian trưng bày, trang trí thẩm mỹ cũng luôn được chú ý tới.

Showroom oline trưng bày trên website với những hình ảnh 2D nhàm chán và quá quen thuộc. Chúng quá ít thông tin và ít sự trải nghiệm, hoài nghi về sản phẩm trên mạng sẽ khác nhiều so với thực tế là điều chắc chắn sảy ra. Bạn cần một giải pháp marketing mới để giải quyết bài toán này.

Với ứng dụng thực tế ảo, toàn bộ không gian showroom sẽ được show 360 độ với đầy đủ các thông tin hữu ích như không gian trang trí, các bậc kệ, mẫu mã sản phẩm, ... Khách hàng được trải nghiệm như đang đứng trong showroom thực, từ đó quyết định mua sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn và yên tâm hoàn toàn về lựa chọn của mình.

showroom thuc te ao

Showroom thực tế ảo giúp gì cho bạn?

  • Hình ảnh chân thực, sống động, cho phép người xem có cái nhìn thực tế, trực diện, rõ ràng về sản phẩm.
  • Khách hàng có thể “xem tận mắt, chạm tận tay”, nhấn mạnh vào độ chân thực sản phẩm và sự tiện lợi. 
  • Quảng bá độc đáo, lôi cuốn người dùng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Nâng cao lòng tin khách hàng và độ chuyên nghiệp so với những showroom cạnh tranh cùng phân khúc.
  • Thao tác đơn giản, người bán và người mua đều thấy hài lòng.

Ứng dụng tuyệt vời này được kỳ vọng sẽ thay thế cách thức mua hàng truyền thống, giải quyết các nhu cầu về hình ảnh cho chủ đầu tư, đồng thời là công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho các chiến dịch marketing chuyên nghiệp.

Hãy tạo sự khác biệt cho riêng mình, một dấu ấn cá nhân để khẳng định thương hiệu riêng cũng như một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đó là điều cần thiết cho Showroom oline của bạn.

Bạn có muốn là khách hàng tiếp theo của chúng tôi? Gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt