go to top

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO - TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG MỚI TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

Mua sắm online từ lâu đã trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến. Nếu như trước đây, thay vì phải để khách hàng hình dung sản phẩm dựa vào những hình ảnh 2D truyền thống trên website, fanpage, hay trên category ảnh,… thì giờ đây các doanh nghiệp bán lẻ đã có thể mang cả showroom của mình tới gần hơn với khách hàng với những hình ảnh 360 độ thực tế.

Không chỉ lột tả toàn bộ không gian 3 chiều, showroom thực tế ảo cho khách hàng cái nhìn tổng quan về chi tiết sản phẩm. Với các tag thông tin tích hợp nội dung mô tả sản phẩm, giá bán, video hoặc link giới thiệu sản phẩm tiết kiệm công sức, thời gian của cả người bán và người mua, giúp người mua hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và chính xác hơn, từ đó đẩy nhanh tốc độ bán hàng.

showroom thực tế ảo

   -  Chỉ với 01 đường link duy nhất - hết sức thuận lợi và hiện đại, Showroom thực tế ảo được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mua sắm online, thay thế cách thức mua sắm truyền thống.

   -  Không gian nội thất với góc nhìn 3 chiều, Xóa bỏ mọi nghi ngờ, hoài nghi về sản phẩm trên mạng sẽ khác xa ngoài thực tế
Đơn giản và tiện lợi: Chỉ bằng một đường link duy nhất, không cần gallery ảnh làm giảm tốc độ load trang

   -  Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho cả doanh nghiệp và khách hàng bởi khả năng tham quan, xem xét ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào một cách chủ động
   -  Quảng bá độc đáo, lôi cuốn người dùng bởi chất lượng hình ảnh cao, dễ dàng tương tác

   -  Nâng cao lòng tin khách hàng và độ chuyên nghiệp so với những showroom cạnh tranh cùng phân khúc.

 

Hãy tạo sự khác biệt cho riêng mình, một dấu ấn cá nhân để khẳng định thương hiệu riêng cũng như một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đó là điều cần thiết cho Showroom oline của bạn.

Bạn có muốn là khách hàng tiếp theo của chúng tôi? Gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt