go to top

Tổ chức nội dung - Cho thuê thiết bị Thực Tế Ảo [Virtual reality]

Tổ chức sự kiện là một phần trong chiến dịch marketing luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thông qua hoạt động như hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng hay kêu gọi đầu tư. Ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu của công ty.

Vậy làm sao để có một buổi sự kiện thành công?

Ngoài khâu lên kế hoạch chuẩn bị, tổ chức sự kiện thì ý tưởng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho bất kỳ sự kiện nào. Đã bao giờ bạn tham gia một buổi sự kiện với kính thực tế ảo, tận mắt được nhìn, tận tay được chạm, mọi thứ cứ như đang thực sự tồn tại ngay trước mắt bạn. Bạn thoải mái tham quan, di chuyển, thực hiện 1 tour du lịch ảo [virtual tour] ngay tại buổi sự kiện mà không cần ai giới thiệu, dẫn dắt.

cho thuê kính thực tế ảo

Tổ chức sự kiện với ứng dụng thực tế ảo (virtual reality, viết tắt VR) là một phương thức mới lạ tạo dấu ấn riêng và truyền cảm hứng cho tất cả các quan khách tham dự. Không cần nhiều ngôn từ hoa mỹ, VR đem lại cho người xem những trải nghiệm thực tế với hình ảnh và âm thanh sống động, tham quan một địa điểm du lịch hay một nhà xưởng sản xuất – hiện tại và tương lai. Vượt qua mọi rào cản về không gian và thời gian, VR giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh đầu tư của sản phẩm, dự án doanh nghiệp bạn đến với khách tham dự một cách chi tiết và ấn tượng nhất. Qua đó, khách tiềm năng sẽ hiểu rõ dự định, ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ, dự án mà bạn muốn giới thiệu cho họ.

cho thuê kính thực tế ảo

Tại sự kiện thực tế ảo, khách mời được sử dụng kính VR với công nghệ hiện đại và hoàn toàn mới lạ, họ sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Buổi sự kiện thực tế ảo tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ bớt đi sự khô khan, là yếu tố rất tốt tạo nên sự ấn tượng mẽ trong tâm trí mỗi khách hàng

cho thuê thực tế ảo

Hiện nay chúng tôi tổ chức sự kiện thực tế ảo với dịch vụ trọn gói:

Sản xuất nội dung, cung cấp ý tưởng và tổ chức các sự kiện liên quan về công nghệ thực tế ảo. Với các dịch vụ VR360 (virtual reality 360), VR3D (virtual reality 3d), VT (virtual tour), Digitech virtual reality viết các chương trình tương tác theo yêu cầu của đối tác, xem clip 360… Với VR – Mọi trải nghiệm là không giới hạn.

Cung cấp, cho thuê thiết bị thực tế ảo với số lượng 40 – 80 bộ VR (Samsung Gear, Bobo VR) cùng thiết bị Smartphone (Samsung S6, S6 edge, s7…), màn chiếu, tay cầm thực tế ảo. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Đội ngũ kỹ thuật viên của Digitech sẽ giúp bạn cài đặt, thiết lập và hướng dẫn người xem thao tác, thực hiện.

cho thuê thực tế ảo

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp nội dung thực tế ảo với các trò chơi giải trí nhập vai 3D đa dạng, nhiều thể loại. Với tinh thần mang lại cho người chơi những trải nghiệm thực tế và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hãy nói cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, Digitech cam kết đem lại sự hài lòng và giá trị thiết thực cho buổi lễ của bạn.

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt