go to top

Virtual Reality (vr360) - Tham quan căn hộ 360 độ

Nhu cầu về đời sống, vật chất ngày càng cao, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cũng đòi hỏi có sự thay đổi. Nhất là trong thời đại công nghệ số ngày nay, “người người dùng internet, nhà nhà dùng internet”, việc tham khảo nhà trên mạng trước khi quyết định mua không còn là mấy xa lạ với các khách mua nhà.

Bạn đã có phương thức marketing để thu hút lượng khách hàng tiềm năng qua internet này?

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, kinh doanh bất động sản đòi hỏi phải có sự sáng tạo, phát triển với những ý tưởng, khái niệm mới để có thể mang về các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản mọc lên ngày càng nhiều, vấn đề đặt ra làm sao để KH tiềm năng lựa chọn bạn trong khi họ nhận được nhiều sự lựa chọn và chào mời từ phía các đối thủ. Đó là bài toán kinh doanh khó và cần bạn phải giải quyết ngay lúc này.

Dạo gần đây, thuật ngữ tìm kiếm “tham quan ảo” mới được xuất hiện và có lượt tìm kiếm rất cao phía từ các cư dân mạng. Một trong những xu hướng tiếp thị bất động sản ngày nay là các chuyến tham quan ảo toàn cảnh 360 độ. Chuyến tham quan nhà ảo với hình ảnh toàn cảnh 360 độ cho phép khách hàng tiềm năng cảm nhận được cảm giác thực tế như hệt họ đang thực sự đặt chân lên chính ngôi nhà mà họ đang quan sát.

vr360, thực tế ảo

vr360 - thực tế ảo - căn hộ 360

vr360 - thực tế ảo - căn hộ 360

Không còn là những bức ảnh tĩnh đơn điệu, thiếu sức sống, công nghệ thực tế ảo (virtual reality – vr) mang đến những hình ảnh sống động, chân thực và lộng lẫy, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế toàn diện về dự án bất động sản của bạn. Chỉ cần vài thao tác kích chuột, hay chỉ đơn giản là chạm nhẹ trên điện thoại của mình; bất cứ đâu và mọi lúc, mọi nơi; từ không gian trang trí cho đến thiết kế nội thất, khách hàng sẽ được mục sở toàn bộ không gian của căn hộ.

Vr360 [virtual reality] - cách để khách hàng tiềm năng có thể tự khám phá và trải nghiệm. Hãy để Vr360 giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng của mình.

- Quảng bá Thương hiệu

Tạo ấn tượng với khách hàng

Thúc đẩy sự tương tác

Khẳng định sự khác biết về đẳng cấp

Những tiện ích nổi bật có trong vr360:

Tích hợp menu duyệt ảnh tương ứng với từng phân cảnh, người xem dễ dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển cảnh tùy ý.

Tích hợp intro, âm thanh, nhạc nền, video clip, … giúp nhận diện thương hiệu.

Tích hợp sơ đồ chỉ dẫn, bản đồ, link các map lại với nhau, … khách truy cập sẽ luôn biết họ đang ở đâu và bất cứ ở đâu, khi nào họ cũng có thể di chuyển được tới được dự án của bạn.

Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị (PC, Mobile). Có khả năng xem trên kính thực tại ảo VR. Phóng to thu nhỏ, định vị địa điểm, tạo thành ứng dụng android, ios dễ dàng

Sử dụng hình ảnh 360 độ là phương thức quảng bá hình ảnh ấn tượng nhất hiện nay.
Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ thực tế ảo (vr360) để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

Xem Căn hộ mẫu 360 độ chúng tôi TẠI ĐÂY

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt