go to top

Bạn đang triển khai một công trình, dự án. Bạn muốn quan sát nó với một góc nhìn bao quát, bạn muốn mọi thứ thật rõ ràng trước khi thực hiện nó?

Công trình, dự án của bạn đã hoàn thiện. Bạn muốn giới thiệu với khách hàng, chủ đầu tư một cách dễ dàng, trực quan và thuyết phục?

Digitech sẽ giúp bạn điều đó. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm mà mình mong muốn, chất lượng, hiệu quả và giá cả cạnh tranh nhất với công nghệ thực tế ảo 3d vr [3d virtual reality].

Công nghệ 3D Floor Plans (mô phỏng 3d, dựng 3D), dự án của bạn sẽ được mô phỏng chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến không gian tổng quan. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác như phóng to, thu nhỏ, xoay xung quanh hoặc di chuyển đến mọi vị trí trong dự án mà mình muốn để có thế quan sát một cách chi tiết nhất. Bằng hình ảnh chân thực và sống động, quan sát với góc nhìn 3 chiều, hành trình của bạn không bị giới hạn ở bất kì góc cạnh nào của dự án. Công nghệ này đem lại cho bạn một “tour du lịch” thực sự ngay trong chính dự án của mình - [công nghệ thực tế ảo].

Để sử dụng được dịch vụ 3D Floor Plans bạn cần phải có gì?

Trả lời: Bạn cần phải có bản CAD để dựng 3D (hoặc ý tưởng)

Có thể trải nghiệm khi đeo kính VR

vr 3d

Công nghệ 3D Scanning với hình ảnh chân thực, sống động, chạm tới mọi ngóc ngách của không gian, dự án. Tương tác nhập vai, người xem sẽ được tương tác và trải nghiệm không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Từ cái nhìn tổng quan cho đến tới chi tiết, người xem sẽ được trải nghiệm không gian “ảo mà thật” một cách chân thật và ấn tương; kết nối người xem và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác, đem đến những ấn tượng ngay phút ban đầu.

Để sử dụng được dịch vụ 3D Scanning bạn cần có gì?

Trả lời: Bạn cần phải có không gian thực tế của dự án.

Có thể trải nghiệm khi đeo kính VR

3d scanning

Tại sao nên sử dụng dịch vụ 3D VR (3D Floor Plans và 3D Scanning) ?

Dễ dàng trong việc thuyết phục khách hàng, đối tác.

Khách hàng là những người quan tâm hàng đầu về trải nghiệm thực tế, họ muốn nhìn thấy sản phẩm mà họ cần ngay trước mắt họ thay vì lời giới thiệu từ bạn. Bạn muốn sử dụng các hình ảnh, bản vẽ 2D để trình bày về dự án của mình. Câu hỏi đặt ra là liệu các hình ảnh, bản vẽ 2D đó có đủ khả năng để thuyết phục họ hay không? Công nghệ 3D VR [3d virutal reality] giúp bạn được điều đó. Với hình ảnh mang tính thực tế và linh hoạt cao, thể hiện mọi góc cạnh của dự án, mang đến cái nhìn 3D cho bạn và khách hàng, phục vụ cho việc sale và marketing, giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng, đối tác.

Có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Liệu dự án của bạn đã thực sự hoàn hảo như những gì bạn thấy trên bản vẽ 2D, các bản vẽ 2D đó có đủ để lột tả hế các góc ngách dự án của bạn?

Với 3D VR (vr3d - virtual reality 3d) bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án từ đó nhận ra các ưu việt cũng như khắc phục các bất cập mà dự án mình mắc phải, gốp phần thúc đẩy phát triển dự án, gia tăng lợi nhuận.

Sở hữu ứng dụng công nghệ tiên phong, tương tác người dùng cao. Công nghệ 3D VR giúp khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp và hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng, đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. DIGITECH – giúp bạn khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin vững bền trong lòng khách hàng.

Căn hộ mẫu 3D ( 3d scanning, 3d flood plan) giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung ra không gian, thiết kế kiến trúc cũng như bài trí các món đồ nội thất trong căn hộ. Khách hàng sẽ dễ dàng tham quan căn hộ trong mơ của mình một cách chân thực và sinh động nhất. 

Showroom triễn lãm là nơi mà doanh nghiệp, đại lý sẽ giới thiệu, trưng bày sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tại đây, những sản phẩm có giá trị, những dự án mới nhất, “hot” nhất sẽ được các chủ đầu tư công bố, là cơ hội lý tưởng để các nhà đầu tư tìm kiếm, đối tác hợp tác kinh doanh hay mở rộng kênh phân phối, đại lý bán hàng…

Xem Tận mắt – Sờ tận tay. Chỉ với một đường link - tốc độ chốt căn dự án của bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, đó là “chìa khóa thành công” của doanh nghiệp.

Thật khó để bán một căn hộ mà không biết yêu cầu của khách hàng như thế nào?

 

Bạn là quản lý, chủ của nhà máy, xưởng sản xuất?

Bạn đang lên kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư để mở rộng, phát triển nhà máy, xưởng sản xuất của mình?

Bạn muốn họ tin tưởng và chú ý đến bạn?

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt