go to top

Bí quyết bán được căn hộ - Thực tế ảo [3D Scanning]

Nắm bắt tâm lý khách hàng, đó là “chìa khóa thành công” của doanh nghiệp.

Thật khó để bán một căn hộ mà không biết yêu cầu của khách hàng như thế nào?

 

Sale không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi phải có sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng tương tác để tạo sự thõa mãn, tin tưởng từ phía khách hàng.

Hơn bất kỳ ai hết, khách hàng là những người quan tâm hàng đầu về lợi ích và trải nghiệm. Những bức ảnh up lên thông thường hay những video được quay một cách nghệ thuật, có thể thể hiện những dụng ý của chủ sở hữu Bất Động Sản nhưng lại thiếu sự đi sự tương tác đối với khách hàng. Trong mắt họ, những lời chào mời hay giới thiệu về Bất Động sản gần như lúc nào cũng giống như một quảng cáo “trá hình”. Nó không đủ chi tiết thông tin và quá ít sự trải nghiệm thực tế để có thể tạo được sự ấn tượng, sức thuyết phục đối với họ.

Khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những cân nhắc cảm tính giống như chúng ta. “OK, nếu website của anh không có gì nổi bật, tôi sẽ sẵn sàn tìm mua nhà trên các website khác”. Bạn cần tập trung vào những điều thu hút sự chú ý và mang đến lợi ích cho khách hàng, đừng quá tập trung vào từng lời nói, câu chữ để giới thiệu hình ảnh căn hộ. Hãy tạo sự khác biệt – bạn không thể nổi bật nếu không có gì khác thường và chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Với công nghệ 3D Scanning (vr3d) chỉ cần vài thao tác click chuột hay chỉ đơn giản là lướt nhẹ trên màn hình điện thoại, khách hàng sẽ được “mục sở thị” toàn bộ không gian, kết cấu cho đến chi tiết nội thất bên trong của căn hộ. Tất cả mọi thứ về màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo. Khách hàng được tự do tham quan, thoải mái di chuyển từ phòng này sang phòng khác, có những cảm nhận và trải nghiệm một cách thực tế nhất như họ đang thực sự đứng trong căn hộ đó.

3d scanning

Công nghệ 3D Scanning giúp được bạn điều gì?

  • Đi từ chi tiết đến khái quát; Xóa bỏ mọi rào cản về không gian, thời gian. 3D scanning mang hình ảnh căn hộ thực tế đến với khách mua tiềm năng.
  • Mang lại những trải nghiệm thực tế, 3D Scanning giúp người xem cảm thấy tin tưởng và ấn tượng tốt về căn hộ của bạn. Website trở nên thu hút, tăng lượng truy cập, mang lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
  • Đối với khách hàng mục tiêu, 3D Scanning gây sức lôi cuốn và đồng thời cũng làm nổi bật giá trị thực sự căn hộ. Xóa bỏ mọi rào cản, hoài nghi về ngôi nhà tương lai, đẩy nhanh tốc độ chốt căn của dự án.
  • 3D Scanning tạo nên sự khác biệt thương hiệu với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp, hình ảnh chủ đầu tư trong nhìn nhận của khách hàng, đối tác.

Tham khảo một vài dự án của chúng tôi tại đây: http://vr3d.com.vn/du-an

Lúc nào cũng vây, nhạy bén nắm bắt cơ hội chính là điểm mấu chốt. Hãy để khách hàng của bạn cảm nhận giá trị đích thực căn hộ mà không cần bạn phải nói ra.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được tư vấn sớm nhất.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech phat dat
Doi tac digitech ihome
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
Doi tac digitech phan gia
Doi tac digitech novaland
Doi tac digitech CME
Doi tac digitech hoa binh camuda
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell