go to top

Quét không gian thực 3D Scanning - Xúc tiến đầu tư nhà máy, kho xưởng

Bạn là quản lý, chủ của nhà máy, xưởng sản xuất?

Bạn đang lên kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư để mở rộng, phát triển nhà máy, xưởng sản xuất của mình?

Bạn muốn họ tin tưởng và chú ý đến bạn?

Giải pháp hữu hiệu là cho đối tác hay khách hàng tương lai của bạn thấy rõ quy mô sản xuất cũng như toàn bộ nhà máy, kho xưởng mà bạn tự tin rằng sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Hãy để 3D Scanning giúp bạn trình bày cho khách hàng, các đối tác thấy rằng bạn “khác biệt” và “xứng đáng”.

Công nghệ quét không gian thực 3d scanning tái hiện toàn bộ không gian thực tế của nhà máy, kho xưởng. Tất cả các phân khu nhà xưởng, đường xá, phòng làm việc riêng của từng bộ phận cho đến máy móc, thiết bị, robot, dây chuyền sản xuất… đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo.

công nghệ 3d scanning

3D Scanning mang đến góc nhìn trực quan, kết nối khách hàng và không gian, địa điểm cụ thể bằng cảm giác vô cùng chân thật, khách tham quan sẽ có cơ hội bước chân vào nhà máy và khám phá tỉ mỉ mọi thứ. Họ sẽ được nhập vai, tương tác một cách toàn diện nhất có thể, di chuyển khắp mọi vị trí và chủ động quan sát trong mọi góc nhìn. Thoải mái đi dạo dọc khắp các hành lang hoặc lại gần quan sát những dầy chuyền máy móc cho đến quy trình sản xuất của nhà máy như thể họ đang thực sự hiện hữu ở đó.

công nghệ 3d scanning

Công nghệ 3d scanning là một phương thức mới lạ tạo dấu ấn riêng và đem lại sự tín nhiệm trong mắt khách hàng, đối tác. Không cần nhiều ngôn từ hoa mỹ, 3d scaning tạo ra những tour tham quan ảo trong những lần đầu gặp gỡ hay trong các buổi sự kiện, hội nghị. Chỉ cần đeo kính thực tế ảo (VR), khách tham quan như được bước vào thế giới 3 chiều “như thật”. Họ sẽ được di chuyển đến mọi nơi trong nhà máy mà họ muốn, tận mắt quan sát trang thiết bị, máy móc cho đến quy trình sản xuất hiện đại. Được trải nghiệm công nghệ hiện đại và hoàn toàn mới lạ, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng, đối tác ở xa muốn tham quan nhà máy, kho xưởng; bạn có thể upload dữ liệu lên website công ty để khách hàng của bạn có thể tham quan nhiều lần, giải đáp thắc mắc của họ hay thậm chí họ sẽ giới thiệu với bạn bè, các đối tác khác.

3d scanning ứng dụng

Có thể thấy, công nghệ quét không gian thực 3d scanning thực sự là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp bạn có cơ hội kể một câu chuyện từ đầu tới cuối thông qua hình ảnh thực tế. Nghệ thuật kể chuyện dẫn dắt khách hàng, đối tác tham quan toàn bộ nhà máy, kho xưởng; là công cụ để các doanh nghiệp khẳng định chính mình và tạo dựng niềm tin đến những khách hàng tiềm năng.

Liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech phat dat
Doi tac digitech ihome
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
Doi tac digitech phan gia
Doi tac digitech novaland
Doi tac digitech CME
Doi tac digitech hoa binh camuda
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell