Ứng  dụng Thực tế ảo - VR 3D [Virtual reality 3d] trong Showroom triễn lãm
go to top

Ứng dụng Thực tế ảo - VR 3D [Virtual reality 3d] trong Showroom triễn lãm

Showroom triễn lãm là nơi mà doanh nghiệp, đại lý sẽ giới thiệu, trưng bày sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tại đây, những sản phẩm có giá trị, những dự án mới nhất, “hot” nhất sẽ được các chủ đầu tư công bố, là cơ hội lý tưởng để các nhà đầu tư tìm kiếm, đối tác hợp tác kinh doanh hay mở rộng kênh phân phối, đại lý bán hàng…

Bạn là một doanh nghiệp, một đại lý. Bạn muốn trưng bày tất cả sản phẩm của mình để khách hàng biết đến tại showroom triễn lãm. Điều này có thể đơn giản nhưng nó thật sự khó khăn bởi không gian showroom triễn lãm thì không quá rộng, thời gian chuẩn bị trưng bày không có nhiều để có thể làm được điều đó. Trong khi ngay tại đó, có hàng trăm doanh nghiệp, đại lý tham dự và cũng muốn giới thiệu sản phẩm của họ đến với khách hàng, đối tác. Việc đem sản phẩm của bạn đến với khách hàng, đối tác bị giới hạn và dừng lại chỉ ở những sản phẩm tiêu biểu, nổi bật.

showroom 3d

Showroom triễn lãm đồ gốm sứ

Khách tham quan showroom đa số là những khách hàng thành đạt và giàu có, tiền đối với họ có thể không phải rào cản lớn nhưng đem đến cho họ sự trải nghiệm và sản phẩm của bạn có thực sự lấy được cảm xúc của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không, đó mới thực sự là rào cản lớn nhất. Ấn tượng về sản phẩm, chiếm trọn cảm xúc của khách hàng, đó chính là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp, đại lý.

Hãy đặt mình vào khía cạnh khách hàng, thử tưởng tượng bạn đang tham quan một showroom triễn lãm nào đó và trả lời câu hỏi của tôi một cách khách quan. Bạn muốn quan sát những sản phẩm mới, tiêu biểu được trưng bày hay bạn mong muốn được quan sát toàn bộ tất cả các loại sản phẩm từ mẫu mã, thương hiệu,chi tiết cho đến không gian bố trí của doanh nghiệp, đại lý cung cấp đó.

Hoài nghi, chất vấn, mong muốn được xem, được chạm vào sản phẩm đó chính là tâm lý chung của tất cả các khách hàng. Trước khi quyết định mua sản phẩm, phần lớn các khách hàng đều chọn lựa và so sánh các sản phẩm với nhau. Họ thích quan sát nhiều loại sản phẩm từ đa dạng chủng loại cho đến kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, từ đó có sự so sánh giữa chúng và có sự chọn lựa riêng cho mình. Chính vì vậy, nắm bắt được tâm lý khách hàng cùng như đáp ứng yêu cầu của bạn, giờ đây với công nghệ Thực tế ảo, bạn sẽ không còn lo lắng điều đó nữa, khách hàng sẽ được mục sở tất cả những sản phẩm dù nó không được trưng bày tại triễn lãm. Toàn bộ không gian trưng bày với đa dạng sản phẩm mà công ty, đại lý của bạn cung cấp sẽ được tái hiện một cách chân thực, sống động nhất, mang đến cảm giác cho người xem như được bước vào chính căn phòng trưng bày đó. Điều đó hoàn toàn có thể làm được với công nghệ 3D Scanning (Quét 3d thực tế).  

thuc te ao

3D Scanning là công nghệ quét các vị trí trong không gian thực không gian trưng bày, triễn lãm bằng các tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo......Cách di chuyển mượt mà, người xem có thể di chuyển đến mọi vị trí mình muốn hoặc xem sơ đồ tổng quát của toàn bộ không gian với khung nhìn 3D thực tế. Người xem sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn chân thực và họ sẽ cảm giác như đang hiện diện ở nơi đó. Công nghệ 3D Virtual reality (3d VR) thể hiện không gian đa chiều, người xem có thể tương tác với tất cả những gì mà họ thấy một cách dễ dàng và thực tế. Họ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác phóng to, thu nhỏ, xoay xung quanh,… cảm giác như được chạm, được sờ vào những sản phẩm, đồ vật mà họ thấy. Từ cái nhìn tổng quan cho đến tới chi tiết, người xem sẽ được trải nghiệm không gian “ảo mà thật” một cách chân thật và ấn tượng; kết nối người xem và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác, đem đến những ấn tượng ngay phút ban đầu.

3d scanning

Bạn nghĩ như thế nào nếu khách tham quan showroom triễn lãm, trưng bày được trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới mà trước đây họ chưa bao giờ sử dụng với kính thực tế ảo? Với người dùng Việt, họ yêu thích trải nghiệm công nghệ mới hơn lúc nào hết, được trải nghiệm công nghệ tương tác thực tế ảo (Virtual Reality 3D) mới lạ, họ sẽ như thực sự bước vào showroom trưng bày của bạn và chiêm ngưỡng những đồ vật, sản phẩm hàng đầu một cách chân thực và sống động. Trình diễn 3D thực tế sẽ gây được ấn tượng khó quên với khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của showroom hơn. Đó sẽ là lợi thế cạnh tranh đáng kể cho doanh nghiệp, đại lý của bạn.

trai nghiem kinh thuc te ao

Người dùng cũng không nhất thiết phải sở hữu kính thực tế ảo để trải nghiệm công nghệ này mà hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân của mình để sử dụng. Công nghệ 3D VR (Virtual reality 3D) được tích hợp lên website một cách tiện dụng mà không tốn quá nhiều bộ nhớ. Người xem có thể dễ dàng di chuyển và chạm vào các chấm trắng hiển thị trên màn hình để đọc thêm thông tin mở rộng về mẫu mã, xuất sứ sản phẩm, địa chỉ showroom, website, mạng xã hội của doanh nghiệp, đại lý cũng như thông tin về triển lãm…

vr 3d

Sử dụng công nghệ hiện đại, mới mẽ với hình ảnh sống động, mang tính tương tác chân thật với người dùng. Thời gian di chuyển được xóa bỏ, tiết kiệm thời gian tìm thông tin nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm của người dùng luôn đúng thực tế. Công nghệ 3D VR thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp của bạn với sản phẩm, với khách hàng. Tạo ra sức thu hút khác biệt của doanh nghiệp, đại lý của bạn so với đối thủ khác.

➥ 3D Scanning – Virtual reality 3d đã trở thành vũ khí đắc lực cho nhiều doanh nghiệp, đại lý. Hãy để chúng tôi tạo nên điểm khác biệt cho bạn! DIGITECH sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn trong thời gian ngắn để mang lại nhiều doanh thu lâu dài.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
peb
novaland
camuda
vnpt