go to top

Những lĩnh vực đang ứng dụng thực tế ảo và đạt được hiệu quả vượt trội

Ứng dụng thực tế ảo mang lại những hiệu quả vượt trội, tiết kiệm thời gian và chi phí, Chốt sale nhanh chóng và hiệu quả, Mang lại góc nhìn tổng quan về dự án, sản phẩm,.. Ứng dụng Công nghệ Thực tế ảo là một trong các giải pháp marketing độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay cá nhân. Rất nhiều loại sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lãnh vực ngành nghề có thể được quảng bá và tiếp thị thông qua ảnh 360 độ, hình ảnh 3d dự án.

Khi mà việc sử dụng internet ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến, nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, dự án, mua sắm oline của người tiêu dùng ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Thì việc ứng dụng thực tế ảo càng trở nên thu hút khách hàng hơn, chủ động hơn và hiệu quả hơn so với các cánh truyền thống đang sử dụng.

Ưu điểm của ứng dụng thực tế ảo:

 • Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về dự án, sản phẩm góp phần thúc đẩy mong muốn mua sản phẩm của khách hàng.
 • Hình ảnh 360 độ, 3 chiều chất lượng cao cho người xem có thể thấy chi tiết từng góc dự án, sản phẩm.
 • Dễ dàng và tiện lợi sử dụng: tích hợp vào website, trình chiếu trên màn hình tương tác, đóng gói thành apps cho thiết bị di động với IOS và Android.
 • Sở hữu ứng dụng công nghệ tiên phong và hiện đại tương tác người dùng cao, Ứng dụng thực tế ảo giúp khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp và hình ảnh của chủ đầu tư, doanh nghiệp trong nhìn nhận của khách hàng và đối tác.

Lợi ích của doanh nghiệp khi ứng dụng thực tế ảo vào trong kinh doanh:

 • Tăng người dùng truy cập vào website góp phần tăng thêm khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.
 • Website trở nên thu hút, người dùng càng ở trên website nhiều và lâu hơn, tăng khả năng biến người dùng vãng lai trở thành khách hàng.
 • Ảnh panorama 360, dịch vụ xem nhà mẫu 360, dịch vụ VR, VT đã được chứng minh về khả năng tăng hiệu quả bán hàng, cung cấp nhiều thông tin hơn, giúp website trở nên đáng tin cậy hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 • Khách hàng tiềm năng thường thích sử dụng ảnh panorama 360, dịch vụ xem nhà mẫu 360, dịch vụ VR, các ứng dụng thực tế ảo hơn so với những bức ảnh tĩnh thông thường.
 • Hiện nay thương mại điện tử phát triển, khách hàng shopping online đánh giá cao tầm quan trọng của việc tham khảo qua hình ảnh trước khi ra quyết định đặt hàng. Khách hàng online sẽ mua sản phẩm cao hơn khi xem ảnh sản phẩm trong một không gian đa chiều.
 • Dễ dàng sử dụng để giới thiệu cho khách hàng, hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng.
 • Cung cấp giải pháp để chạy các chương trình marketing sáng tạo.

ung dung thuc te ao

Chính bởi thế, trong năm 2018 vừa qua, Digitech đã phối hợp với nhiều doanh nghiệp thực hiện các giải marketing với ứng dụng thực tế ảo, mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho các đối tác, doanh nghiệp.

Liên hệ contact@vr360vn.com hoặc hotline: 0909 766 684 để sử dụng giải pháp thực tế ảo cho dự án của bạn.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech phat dat
Doi tac digitech ihome
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
Doi tac digitech phan gia
Doi tac digitech novaland
Doi tac digitech CME
Doi tac digitech hoa binh camuda
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell