go to top

Công nghệ 3D Floor Plan | Mô hình 3D | Ứng dụng thực tế ảo

3D Floor Plan (hay còn gọi là mô phỏng 3D, dựng 3D) giúp dự án của bạn sẽ được mô phỏng chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến không gian tổng quan. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác như phóng to, thu nhỏ, xoay xung quanh hoặc di chuyển đến mọi vị trí trong dự án mà mình muốn để có thế quan sát một cách chi tiết nhất. Bằng hình ảnh chân thực và sống động, quan sát với góc nhìn 3 chiều, hành trình của bạn không bị giới hạn ở bất kì góc cạnh nào của dự án. Công nghệ này đem lại cho bạn một “tour du lịch” thực sự ngay trong chính dự án của mình.

3d floor pland

3D Floor Plan​ giúp bạn dễ dàng trong việc thuyết phục khách hàng, đối tác.

Khách hàng là những người quan tâm hàng đầu về trải nghiệm thực tế, họ muốn nhìn thấy sản phẩm mà họ cần ngay trước mắt họ thay vì lời giới thiệu từ bạn. Bạn muốn sử dụng các hình ảnh, bản vẽ 2D để trình bày về dự án của mình. Câu hỏi đặt ra là liệu các hình ảnh, bản vẽ 2D đó có đủ khả năng để thuyết phục họ hay không? 3D Floor Plan giúp bạn được điều đó. Với hình ảnh mang tính thực tế và linh hoạt cao, thể hiện mọi góc cạnh của dự án, mang đến cái nhìn 3D cho bạn và khách hàng, phục vụ cho việc sale và marketing, giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng, đối tác.

3D Floor Plan giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Liệu dự án của bạn đã thực sự hoàn hảo như những gì bạn thấy trên bản vẽ 2D, các bản vẽ 2D đó có đủ để lột tả hế các góc ngách dự án của bạn?
Với 3D Floor Plan bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án từ đó nhận ra các ưu việt cũng như khắc phục các bất cập mà dự án mình mắc phải, gốp phần thúc đẩy phát triển dự án, gia tăng lợi nhuận.

Sở hữu ứng dụng công nghệ tiên phong, tương tác người dùng cao. 3D Floor Plan​ giúp khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp và hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng, đối tác.

Khách hàng tiêu biểu

tayho
Hồng Hà
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Alpha King
Edenia Resort
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
BlueSea Corp
Doi tac digitech novaland
Becamex-Tokyu
MHDI
DIC Corp
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell