go to top

Quét 3D Nhà Hàng, Khách sạn bằng Công nghệ 3D Scanning - Ứng dụng thực tế ảo

Quét 3D nhà hàng, khách sạn bằng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) để quảng bá không gian, dịch vụ của nhà hàng, khách sạn đang là xu hướng marketing 4.0 hiệu quả trong 2019 được nhiều doanh nghiệp sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trải nghiệm. Nếu như trước đây, việc tìm kiếm và tiếp cận dịch vụ của nhà hàng, khách sạn thông qua các thông tin trực tuyến, video giới thiệu hay những hình ảnh truyền thống bó hẹp bởi góc nhìn thì giờ đây khách hàng đã có thể dễ dàng quan sát và trải nghiệm thực tế không gian, tiện tích, dịch vụ thông qua hình ảnh thật bằng công nghệ 3D Scanning.

Giải Pháp:

 • Quét 3D toàn bộ không gian dịch vụ (Scan 3D nhà hàng, Scan 3D khách sạn), tiện ích của bạn và cho khách hàng trải nghiệm trên website.
 • Thêm các tính năng về thông tin như hình ảnh, video, catalogue, menu v.v…sẽ giúp khách hảng hiểu rõ về dịch vụ của bạn hơn và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ.
 • Các tính năng booking trực tiếp trong không gian 360 độ (Công nghệ Virtual Tour 360) sẽ là điểm khác biệt trong trải nghiệm người dùng.

3d scanning nha hang khach san

Quét 3D khách sạn A25, Lê Thị Riêng. Q1 bằng công nghệ 3D Scanning. (kéo xuống dưới để xem chi tiết dự án)

3D nhà hàng, khách sạn bằng công nghệ 3D Scanning cho phép người xem cảm nhận như đang thực sự đặt chân trong không gian nhà hàng, khách sạn. Các thông tin về dịch vụ, bàn trống, tiện ích của nhà hàng, khách sạn sẽ được cung cấp cho người xem một cách mới lạ và đầy đủ nhất. Họ sẽ được trải nghiệm, tham quan một cách thực tế không gian nhà hàng, khách san ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà họ muốn mà không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu hoặc phải đến tận nơi..

Quan sát trực tiếp mọi thứ bằng mắt thật, mang tới những trải nghiệm sống động như đang dạo bước ngay trong không gian đó. Khơi gợi sự tò mò và mong muốn trải nghiệm, sử dụng dịch vụ, mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng, đáp ứng được kỳ vọng của của khách hàng ngay ở cái nhìn đầu tiên.

thực tế ảo nhà hàng khách sạn

Ứng dụng thực tế ảo trong nhà hàng, khách sạn mang lại nhiều lợi ích lớn:

 1. Tạo ấn tượng với cách giới thiệu dịch vụ và thôi thúc họ sử dụng: Khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhà hàng của bạn nhờ sự thu hút và chuyên nghiệp ngay cả khi họ chưa đặt chân tới!
 2. Mang không gian dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng: Chỉ cần một cú click chuột, toàn bộ không gian nhà hàng sang trọng của bạn sẽ hiện ra trước mắt họ, tự do di chuyển, tự do khám phá và chọn cho mình vị trí bàn phù hợp, gọi điện và hoàn tất việc book bàn mà không gặp phải bất kì một trở ngại nào.
 3. Hình ảnh sắc nét, gọn nhẹ và dễ dàng chia sẻ: Với một chiếc điện thoại thông mình, khách hàng có thể xem và đặt phòng tại bất kì đâu, thậm chí có thể chia sẻ cho bạn bè và những người trong gia đình cùng tham khảo. Điều này giúp rút ngắn thời gian của cả nhân viên khách sạn và cả khách hàng tiềm năng
 4. Thông tin bàn trống, booking dễ dàng: Các thông tin về bàn còn trống; bàn nhỏ dành cho gia đình hay bàn lớn để tổ chức tiệc; menu món ăn hoàn toàn có thể tích hợp và hiển thị trực tiếp 360 độ với khách hàng ngay trên chính màn hình điện thoại của họ
 5. Khách hàng phân biệt và tin tưởng dịch vụ của bạn trong hàng trăm đối thủ cùng phân khúc

Với hình ảnh sắc nét và tinh tế, thể hiện đầy đủ sự tiện nghi, bài trí đẹp đẽ của nhà hàng, lôi cuốn thực khách, nhấn mạnh vào độ chân thực của không gian và sự tiện lợi, mang đến một “Tour tham quan thực tế” mọi lúc, mọi nơi cho người xem. Công nghệ 3D Scanning với “Trải nghiệm thực”, “Tương tác thực”, hứa hẹn sẽ là một vũ khí marketing “Hạng Nặng” cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, mang thương hiệu lại gần hơn với khách hàng.

Quy trình thực hiện:

 1. Khảo sát nhà hàng, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Đội ngũ nhân viên mang thiết bị quét không gian thưc 3D.
 3. Xử lý hậu dữ liệu thông qua nhà cung cấp matterport
 4. Xuất ra dữ liệu từ nhà cung cấp matterport
 5. Gắn dữ liệu lên Website.

​​Dự án Tham khảo:

Quét 3D khách sạn A25, Bùi Thị Xuân, Quận 1 bằng công nghệ 3D Scanning

Quét 3D khách sạn A25, Lê Thị Riêng. Q1 bằng công nghệ 3D Scanning

Quét 3D khách sạn A25, Nguyễn Trãi bằng công nghệ 3D ScanningScan 3D khu nghỉ dưỡng Bungalow - Cù Lao Thới Sơn

 

Thông tin
Đánh giá bởi
51 thành viên
Ngày tháng
2019-02-11
Chuyên mục
Quét 3D Nhà Hàng, Khách sạn bằng Công nghệ 3D Scanning - Ứng dụng thực tế ảo
Đánh giá
4,7/5
 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
vinmus
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech phat dat
Doi tac digitech ihome
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
Doi tac digitech phan gia
Doi tac digitech novaland
Doi tac digitech CME
Doi tac digitech hoa binh camuda
Doi tac digitech hoa binh
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell