go to top

Công nghệ 3D Scanning | Quét 3D dự án | Ứng dụng thực tế ảo VR

Mục Lục:

Công nghệ 3D Scanning là gì?

Công nghệ 3D Scanning (quét 3d dự án) là công nghệ quét các vị trí trong không gian thực của công trình, dự án bằng các tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo......Cách di chuyển mượt mà, người xem có thể di chuyển đến mọi vị trí mình muốn hoặc xem sơ đồ tổng quát của toàn bộ không gian với khung nhìn 3D thực tế. Người xem sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn chân thực và họ sẽ cảm giác như đang hiện diện ở nơi đó.

Dịch vụ 3D Scanning

Dịch vụ 3D Scanning (quét 3d dự án) thể hiện không gian đa chiều, người dùng có thể điều khiển xoay công trình, dự án theo các góc nhìn để có thể quan sát tổng thể bên trong và bên ngoài không gian. Là công nghệ tương tác nhập vai, người xem sẽ được tương tác và trải nghiệm không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản (xem vr - virtual reality). Từ cái nhìn tổng quan cho đến tới chi tiết, người xem sẽ được trải nghiệm không gian “ảo mà thật” một cách chân thật và ấn tượng; kết nối người xem và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác, đem đến những ấn tượng ngay phút ban đầu.

3d scanning

Nhắc đến công nghệ 3D Scanning, người xem sẽ nghĩ ngay đến với những hình ảnh chân thực, sống động, chạm tới mọi ngóc ngách của không gian, dự án. Chính bởi thế, đây là công cụ mạnh mẽ để đánh vào tâm lý chung của người tiêu dùng - đó là mong muốn được “nhìn”, được “chạm” vào sản phẩm và tuyệt vời hơn hết là họ có thể thao tác ngay trên chiếc điện thoại của chính mình. Với sự phát triển vượt bậc và những tính năng ưu việt, công nghệ 3D Scanning đã trở thành giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, căn hộ, nhà hàng tiệc cưới, spa, khu vui chơi cho đến nhà máy, kho xưởng…

Lĩnh vực ứng dụng

Ứng dụng 3D Scanning trong bất động sản

Ứng dụng 3D Scanning trong showroom triễn lãm

Ứng dụng 3D Scanning trong du lịch, Resort

Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ 3D Scanning

  • Hình ảnh thực sống động

Hình ảnh mà dịch vụ 3D Scanning cung cấp cho phép người xem thấy toàn bộ không gian quét 3D của dự án, sản phẩm. Bạn có thể nhìn đủ 360 độ, trên dưới trái phải của sản phẩm này ra sao, có đẹp không và hơn hết khách hàng có thể xem tổng quan của sản phẩm ( Căn hộ, phòng trưng bày, khách sạn,... ) . Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu, chỉ với một nhấp chuột đơn giản khách hàng có thể tham quan toàn cảnh không gian và thêm 1 nhấp chuột để đến vị trí mình cần xem từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Giúp khách hàng dễ dàng đánh giá và chọn lựa. Công nghệ 3D Scanning khi đó sẽ giúp nâng trải nghiệm bán hàng lên một bậc cao hơn và giúp tiếp cận với người dùng dễ dàng hơn, làm họ hài lòng hơn.

  • Quảng bá sản phẩm ấn tượng với phong cách riêng biệt

Dịch vụ 3D Scanning không mới với các doanh nghiệp thế giới song chỉ mới được giới thiệu trong thời gian gần đây ở Việt Nam. Khi các bạn tiên phong áp dụng giải pháp này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

  • Tăng lượng truy cập website, khách hàng tiềm năng

Khách hàng ấn tượng với hình ảnh 3D của bạn thì sự trải nghiệm của họ sẽ diễn ra nhiều lần với mật độ khá cao. 

  • Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân sự mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn 

Với một chiếc điện thoại thông mình, khách hàng của bạn có thể xem và tham quan dự án, sản phẩm ở bất kỳ đâu, họ sẽ chia sẻ cho bạn bè và những người trong gia đình cùng tham khảo. Điều này giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu về dự án, sản phẩm của khách hàng, thúc đẩy quá trình mua bán của bạn.

  • Tương tác thời gian thực

Với công nghệ 3d scanning, máy tính có khả năng nhận biết được tín hiệu vào của người sử dụng và thay đổi ngay lập tức trong moi trường thế giới ảo. Người sử dụng nhìn thấy sự vật thay đổi trên màn hình ngay theo ý muốn của họ và bị thu hút bởi sự mô phỏng này.

  • Cảm giác đắm chìm

Là một hiệu ứng của công nghệ thực tế ảo Virtual Reality tạo khả năng tập trung sự chú ý cao nhất một cách có chọn lọc vào chính những thông tin từ người sử dụng công nghệ thực tế ảo. Người sử dụng cảm thấy mình là một phần của thế giới ảo, hòa lẫn vào thế giới đó. Dịch vụ 3D Scanning còn đẩy cảm giác này “thật” hơn nữa nhờ tác động lên các kênh cảm giác khác. Người dùng không những nhìn thấy đối tượng đồ họa 3D, điều khiển (xoay, di chuyển..) được đối tượng mà còn sờ và cảm thấy chúng như có thật. Các nhà nghiên cứu cũng đang tìm cách tạo những cảm giác khác như ngửi, nếm trong thế giới ảo.

Sở hữu ứng dụng công nghệ tiên phong, tương tác người dùng cao. Công nghệ 3D Scanning giúp khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp và hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng, đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Công ty Digitech – giúp bạn khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin vững bền trong lòng khách hàng.

Thông tin
Đánh giá bởi
86 thành viên
Ngày tháng
2019-02-21
Chuyên mục
Công nghệ 3D Scanning | Quét 3D dự án | Ứng dụng thực tế ảo VR
Đánh giá
4,7/5
 

Khách hàng tiêu biểu

tayho
Hồng Hà
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Alpha King
Edenia Resort
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
BlueSea Corp
Doi tac digitech novaland
Becamex-Tokyu
MHDI
DIC Corp
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell