go to top

Làm gì để thu hút khách tham quan, phát triển du lịch?

số hóa du lịch với ứng dụng 3d scanning, người xem sẽ có được những trải nghiệm thú vị và thực tế như đang thực sự đặt chân đến địa danh du lịch, di chuyển và quan sát mọi thứ như đang thực sự hiện hữu. Khơi gợi sự tò mò và mong muốn khám phá, từ đó thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển. Bên cạnh đó, việc số hóa du lịch bằng những hình ảnh thực tế 3d scanning giúp các địa danh, công trình sẽ được lưu trữ, bảo tồn trên nền tảng kỹ thuật số, tồn tại mãi theo năm tháng cho đến các thế hệ mai sau.

Thời đại marketing số bùng nổ, việc phát triển du lịch dựa vào các công cụ online đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu. Những hình ảnh tĩnh thông thường hay video giới thiệu trước giờ hay dùng dường như đã trở nên quá quen thuộc và thiếu sức hút đối với khách du lịch. Cần có 1 giải pháp tiếp cận mới mang tính đột phá, khơi gợi sự tò và kích hoạt mong muốn tham quan, khám phá của du khách về điểm du lịch.

Giờ đây, bằng việc số hóa 3d du lịch với ứng dụng 3d scanning, người xem sẽ có được những trải nghiệm thú vị và thực tế như đang thực sự đặt chân đến địa danh du lịch, di chuyển và quan sát mọi thứ như đang thực sự hiện hữu. Khơi gợi sự tò mò và mong muốn khám phá, từ đó thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển. Bên cạnh đó, việc số hóa du lịch bằng những hình ảnh thực tế 3d scanning giúp các địa danh, công trình sẽ được lưu trữ, bảo tồn trên nền tảng kỹ thuật số, tồn tại mãi theo năm tháng cho đến các thế hệ mai sau.

số hóa 3d du lịchToàn bộ địa điểm du lịch Ghềnh Đá Đĩa - Phú Yên được mô phỏng qua công nghệ 3d scanning với góc nhìn tổng quan

số hóa 3d du lịchToàn bộ di tích du lịch Nhà Cổ Ông Kiệt - Tiền Giang được mô phỏng qua công nghệ 3d scanning với góc nhìn tổng quan

số hóa 3d du lịch

Toàn bộ địa điểm du lịch MeKong Taste được mô phỏng qua công nghệ 3d scanning với góc nhìn tổng quan

Không chỉ mới lạ và độc đáo về sự trải nghiệm, 3d scanning còn thể hiện sự vượt bật ở thời gian thực hiện và hậu kỳ nhanh cũng như dễ dàng chia sẻ, tích hợp trên các website, các mạng xã hội để tối ưu hóa hiệu quả truyền thông. Số hóa du lịch thực tế ảo, không chỉ là để bảo tồn, quảng bá hình ảnh đất nước, mà còn hứa hẹn mang đến những bước nhảy “vọt”, mở ra những cuốn từ điển thực tế ảo cho ngành du lịch.

Đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu vừa tối ưu chi phí thực hiện, vừa mang lại hiệu quả vượt trội về khả năng lưu trữ cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Chần chừ gì nữa? Cùng chúng tôi tham quan ngay vườn cây ăn trái tiền giang bằng công nghệ 3d scanning. Nhớ Like và share ngay nếu bạn bị ấn tượng với ứng dụng của chúng tôi nhé!

Khách hàng tiêu biểu

tayho
Hồng Hà
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Alpha King
Edenia Resort
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
BlueSea Corp
Doi tac digitech novaland
Becamex-Tokyu
MHDI
DIC Corp
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell