go to top

Số hóa du lịch với công nghệ 3d scanning - ứng dụng thực tế ảo

Ứng dụng công nghệ 3D Scanning để quảng bá và phát triển du lịch là xu hướng mà nhiều nước trên thế giới đang sử dụng, trong đó có Việt Nam. Nếu như trước đây, việc tìm kiếm và tiếp cận 1 địa điểm du lịch thông qua các thông tin trực tuyến, video hay những hình ảnh truyền thống bó hẹp bởi góc nhìn thì giờ đây du khách hoàn toàn có thể quan sát và trải nghiệm thực tế các địa danh du lịch tại Việt Nam thông qua hình ảnh thật bằng công nghệ 3d scanning vô cùng chân thật.

Công nghệ 3D scanning cho phép người xem cảm nhận như đang thực sự đặt chân đến địa danh du lịch, di chuyển và quan sát trực tiếp mọi thứ bằng mắt thật, mang tới những trải nghiệm sống động như đang dạo bước tại điểm du lịch đó. Khơi gợi sự tò mò và mong muốn khám phá, từ đó thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển. Bên cạnh đó, việc số hóa du lịch bằng những hình ảnh thực tế 3d scanning giúp các địa danh, công trình sẽ được lưu trữ, bảo tồn trên nền tảng kỹ thuật số, tồn tại mãi theo năm tháng cho đến các thế hệ mai sau.

số hóa du lịchHình ảnh 3d scanning: Một góc view lý tưởng của góc máy - địa điểm check in của các cặp đôi cô dâu chủ rể cho ngày cưới của mình

số hóa du lịch 3d

Hình ảnh 3d scanning: Ghềnh đá đĩa vào chiều tà, bầu trời, sóng biển, vách đá được tái hiện 1 cách chân thật nhất có thể.

số hóa du lịchHình ảnh toàn bộ khu dịch Ghềnh đá đĩa được tái hiện qua công nghệ 3D Scanning

Không chỉ mới lạ và độc đáo về sự trải nghiệm, 3d scanning còn thể hiện sự vượt bật ở thời gian thực hiện và hậu kỳ nhanh cũng như dễ dàng chia sẻ, tích hợp trên các website, các mạng xã hội để tối ưu hóa hiệu quả truyền thông. Số hóa du lịch thực tế ảo, không chỉ là để bảo tồn, quảng bá hình ảnh đất nước, mà còn hứa hẹn mang đến những bước nhảy “vọt”, mở ra những cuốn từ điển thực tế ảo cho ngành du lịch.

Trải nghiệm tour tham quan địa danh du lịch Ghềnh đá đĩa phú yên đã được số hóa 3D ở link dưới các bạn nhé!

Khách hàng tiêu biểu

tayho
Hồng Hà
Căn hộ Compass One Bình Dương 71m2
Doi tac digitech hoa binh
Alpha King
Edenia Resort
Doi tac digitech peb
Doi tac digitech ct group
BlueSea Corp
Doi tac digitech novaland
Becamex-Tokyu
MHDI
DIC Corp
Doi tac digitech hoa binh vnpt
Doi tac digitech ansell